Miu Lê xuất hiện khác lạ với mái tóc 'siêu ngắn'

Nữ diễn viên khiến fan bất ngờ khi xuất hiện trong sự kiện giao lưu đoàn phim "Cô gái đến từ hôm qua" với mái tóc siêu ngắn.

Miu Lê cùng đoàn phim Cô gái đến từ hôm qua giao lưu cùng sinh viên Đại học Sài Gòn. Nữ diễn viên khiến mọi người bất ngờ khi xuất hiện với mái tóc tém tinh nghịch.
Sau thành công của phim Em là bà nội của anh, cô tiếp tục hợp tác với đạo diễn Phan Gia Nhật Linh. Miu Lê mặc áo dài trắng, đúng với tạo hình trong phim. Đây là bộ phim được chuyển thế từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh
Miu Lê và Ngô Kiến Huy là cặp bài trùng trong phim. Họ vốn thân thiết và ăn ý từ phim Em là bà nội của anh nên không quá khó khăn trong lần hợp tác này.
MC Minh Xù cũng tham gia một vai diễn hài hước trong Cô gái đến từ hôm qua.
Hoàng Yến Chibi với tạo hình nữ sinh như trong phim.
Nữ ca sĩ và Jun Phạm - thành viên nhóm 365 là một cặp hài hước của Cô gái đến từ hôm qua. Nam ca sĩ gần đây đang bận rộn với chương trình Gương mặt thân quen.
dàn diễn viên thể hiện ca khúc chủ đề phim - Tình thơ.
Miu Lê tiết lộ thời đi học cô không chơi với bạn gái nào trong lớp vì "không ai muốn chơi với cô". Nữ diễn viên thường thân và chơi nhiều trò với bạn trai. Ngô Kiến Huy tỏ ra bất ngờ với chia sẻ của đồng nghiệp: "Có lời khen với Miu Lê". Ngoài ra, cô khẳng định bị áp lực khi phải đóng vai trẻ hơn mình ở ngoài đời nhiều tuổi.
Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cảm thấy đầy năng lượng khi hợp tác với dàn diễn viên trẻ và yêu nghề.
Hoàng Yến Chibi chia sẻ cô như được trở về năm tháng ngồi trên ghế nhà trường nhờ đóng phim.