Mobifone hỗ trợ 2,5 tỷ đồng an sinh xã hội tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 24/3, tại TP Vinh, UBND tỉnh Nghệ An và Tổng Công ty Viễn thông Mobifone tổ chức tổng kết chương trình an sinh xã hội và phát triển cộng đồng tại Nghệ An.

Đồng chí Lê Xuân Đại - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đồng chủ trì buổi làm việc.

Cùng dự có đại diện các sở, ngành liên quan và Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 6.

Toàn cảnh buổi làm việc tổng kết chương trình an sinh xã hội của Mobifone tại Nghệ An
Toàn cảnh buổi làm việc tổng kết chương trình an sinh xã hội của Mobifone tại Nghệ An.

Thực hiện chương trình ký kết giữa UBND tỉnh và Tổng công ty Viễn thông Mobifone ngày 29/9/2015, sau hơn 5 tháng triển khai, Tổng Công ty đã tài trợ cho Nghệ An 2,5 tỷ đồng để tiến hành các chương trình an sinh xã hội và phát triển cộng đồng, trong đó trao 1.000 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 1.000 học sinh nghèo vượt khó tại 105 trường trên địa bàn Nghệ An; tặng 2.000 thẻ bảo hiểm y tế cho 500 hộ nghèo và người có công.

Thông qua chương trình “Mái ấm Mobifone", Tổng công ty đã trao 5 nhà tình nghĩa, mỗi căn trị giá 80 triệu đồng cho người có công. Hiện, Tổng Công ty đang có nhiều kế hoạch sản xuất kinh doanh cũng như chương trình an sinh xã hội tại Nghệ An.

Đồng chí Lê Xuân Đại - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh phát biểu
Đồng chí Lê Xuân Đại - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh phát biểu ghi nhận nỗ lực, đóng góp của Tổng công ty Viễn thông Mobifone đối với an sinh xã hội của tỉnh Nghệ An. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Xuân Đại - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đánh giá cao kết quả phối hợp và sự quan tâm, hỗ trợ của Mobifone dành cho Nghệ An. Cùng với việc nâng cao kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, Tổng công ty quan tâm đến các chương trình an sinh xã hội, trợ giúp người nghèo thông qua các chương trình, hoàn cảnh cụ thể. Trong thời gian tới, tỉnh cũng mong muốn Tổng Công ty tiếp tục sản xuất kinh doanh có hiệu quả để đồng hành cùng Nghệ An thực hiện các chương trình mục tiêu an sinh xã hội và xóa đói giảm nghèo...

Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Tổng Giám đốc Mobifone - Đại diện Nhà tài trợ và gia đình gắn biển biểu trưng tặng nhà tình nghĩa

Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Mobifone báo cáo những kết quả nổi bật về hoạt động phối hợp của Tổng Công ty với tỉnh Nghệ An thời gian qua. Chân thành cám ơn sự hỗ trợ giúp đỡ của UBND tỉnh và các sở, ngành liên quan trong phát triển mạng lưới hạ tầng trên địa bàn Nghệ An. Đại diện Tổng Công ty cũng mong muốn tỉnh tiếp tục quan tâm để Tổng công ty có nhiều hoạt động hơn nữa đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Đồng chí Lê Xuân Đại trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 6 vì những đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực an sinh xã hội và phát triển cộng đồng của tỉnh.
Đồng chí Lê Xuân Đại trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 6 vì những đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực an sinh xã hội và phát triển cộng đồng của tỉnh.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã trao tặng Bằng khen cho Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 6 tại Nghệ An vì đã có nhiều đóng góp trong việc triển khai hoạt động an sinh xã hội và trợ giúp cộng đồng trên địa bàn Nghệ An.

Phương Hà

Tin mới

Nghệ An: Người dân làm hộ chiếu online tăng cao

Nghệ An: Người dân làm hộ chiếu online tăng cao

(Baonghean.vn) - Đẩy mạnh thực hiện Đề án 06 của Chính phủ, Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an tỉnh Nghệ An đã đưa vào sử dụng có hiệu quả Chương trình tiếp nhận, quản lý tờ khai điện tử đề nghị cấp hộ chiếu phổ thông trên nền Internet.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/1

(Baonghean.vn) - UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 1/2023; Miền núi cao Nghệ An nhiệt độ hạ thấp xuống 1 độ C; Chỉ số giá tiêu dùng tháng 1 tăng từ nhu cầu chi tiêu dịp Tết Nguyên đán 2023… là những thông tin nổi bật ngày 30/1
Nghệ An: Tiếp tục kiện toàn, nâng cao hiệu quả hoạt động Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh và Bộ phận một cửa các cấp

Nghệ An: Tiếp tục kiện toàn, nâng cao hiệu quả hoạt động Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh và Bộ phận một cửa các cấp

(Baonghean.vn) -Đó là một trong những nội dung Báo cáo của Tổ công tác 2416 (Tổ công tác được UBND tỉnh thành lập tại Quyết định số 2416/QĐ-UBND đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh và hợp tác đầu tư nước ngoài) về nhiệm vụ trọng tâm tháng 2/2023.
UBND tỉnh Nghệ An thông qua đề nghị xây dựng Nghị quyết HĐND tỉnh hỗ trợ kinh phí cho lực lượng chuyên trách bảo vệ rừng

UBND tỉnh Nghệ An thông qua đề nghị xây dựng Nghị quyết HĐND tỉnh hỗ trợ kinh phí cho lực lượng chuyên trách bảo vệ rừng

(Baonghean.vn) - Tại phiên họp thường kỳ tháng 1/2023, UBND tỉnh đã thống nhất thông qua đề nghị xây dựng Nghị quyết của HĐND tỉnh quy định chính sách hỗ trợ cho chủ rừng để thực hiện công tác quản lý, bảo vệ rừng trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung: Quyết tâm cao hơn, nỗ lực lớn hơn, hành động quyết liệt hơn để hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung: Quyết tâm cao hơn, nỗ lực lớn hơn, hành động quyết liệt hơn để hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các cấp, các ngành của Nghệ An cần nhìn nhận đúng tình hình thực tế, quyết tâm cao hơn, nỗ lực lớn hơn, hành động quyết liệt hơn, cùng nhau gánh vác và chia sẻ trách nhiệm để hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra.
Nghỉ học

Các trường học vùng cao Nghệ An chủ động giải pháp 'gọi' học trò trở lại lớp sau Tết

(Baonghean.vn) - Sau kỳ nghỉ Tết kéo dài gần 2 tuần, học sinh Nghệ An nói riêng đã trở lại trường học để bắt đầu học kỳ mới. Thời điểm này, việc duy trì nề nếp học tập cũng đã được các nhà trường quan tâm, hạn chế cao nhất tình trạng học sinh bỏ học nhất là ở vùng cao.
Miền núi cao Nghệ An nhiệt độ hạ thấp xuống 1 độ C

Miền núi cao Nghệ An nhiệt độ hạ thấp xuống 1 độ C

(Baonghean.vn) -  Những ngày cuối tháng 1/2023, vùng miền núi cao Nghệ An nhiệt độ liên tục hạ thấp đến 1 độ C, gây rét đậm, rét hại. Trước tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, người dân, chính quyền các địa phương chủ động các phương án phòng, chống rét, hạn chế các ảnh hưởng xấu.
V league

V.League 2023: Sao chùm, sao lẻ

(Baonghean.vn) -  Mùa giải V-League 2023 sắp khởi tranh lượt đi với khá nhiều điểm đáng chú ý như mỗi đội bóng được đăng ký một cầu thủ nước ngoài gốc Việt mà chưa cần có quốc tịch, bên cạnh 3 ngoại binh như thông lệ; thi đấu vòng tròn một lượt rồi căn cứ vào kết quả để phân tốp....
 Cam Xã Đoài (Nghi Diên) bán với giá cao nhất tại Nghệ An. Ảnh: Quang An

Nhiều sản phẩm OCOP của Nghệ An bán chạy

(Baonghean.vn) -  Dịp Tết Quý Mão 2023, nhiều sản phẩm OCOP của Nghệ An đã được người tiêu dùng quan tâm lựa chọn; như cam Đồng Thành, cam Xã Đoài, tảo xoắn Hoàng Mai, rượu đông trùng hạ thảo, tương, nước mắm, trà sen, nấm, kể cả hàng mây, tre đan….
HLV Chu Đình Nghiêm

HLV Chu Đình Nghiêm: 'Hải Phòng chỉ đặt mục tiêu trụ hạng'; HLV châu Âu chưa hài lòng dù Hà Nội FC giành Siêu Cúp Quốc gia

(Baonghean.vn) -  HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng, với lực lượng hiện tại, Hải Phòng chỉ dám đặt mục tiêu trụ hạng ở V.League 2023; Nhà cầm quân người Montenegro vẫn chưa thực sự hài lòng về màn thể hiện của các học trò. Đó là những thông tin thể thao nổi bật trong 24h qua.