#mối quan hệ

17 kết quả

Tổng thống Nga Vladimir Putin (trái) gặp gỡ Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 7/7 mới đây tại Hội nghị thượng đỉnh G20 tại Đức. Ảnh: Reuters

Nhìn lại mối quan hệ giữa Trump và Putin

(Baonghean.vn) - Trước thềm cuộc gặp thượng đỉnh giữa nhà lãnh đạo Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Nga Vladimir Putin diễn ra vào ngày 16/7, hãy cùng xem lại những đoạn băng ngắn nói về mối quan hệ giữa 2 nhân vật này trong vài năm qua.
Triều Tiên kêu gọi Hàn Quốc chấm dứt chính sách đối đầu

Triều Tiên kêu gọi Hàn Quốc chấm dứt chính sách đối đầu

(Baonghean.vn) - Hãng thông tấn Yonhap đưa tin Triều Tiên ngày 11/5 đã kêu gọi chính phủ mới của Hàn Quốc chấm dứt các chính sách đối đầu, kể cả các cuộc tập trận quân sự chung với Mỹ, trong bối cảnh chính trị gia theo đường lối tự do Moon Jae-in vừa trở thành tân Tổng thống Hàn Quốc.
Tổng thống Obama gọi Nga là siêu cường quân sự

Tổng thống Obama gọi Nga là siêu cường quân sự

Tổng thống Hoa Kỳ đương nhiệm Barack Obama gọi Nga là siêu cường quân sự.  "Nguyên tắc của tôi trong quan hệ với LB Nga không hề thay đổi ngay từ ngày đầu tiên tôi nhậm chức Tổng thống. Nga là đất nước quan trọng, là siêu cường quân sự, có ảnh hưởng trong khu vực và thế giới", - ông Obama nói tại cuộc họp báo chung với Thủ tướng Đức Angela Merkel ở Berlin.