“Mồng 3 Tết thầy”, trung vệ Bùi Tiến Dũng đến thăm HLV Hữu Thắng

Trung vệ Bùi Tiến Dũng dành thời gian trong ngày mùng 3 Tết (18/2) để tới thăm và chúc Tết thầy Hữu Thắng. Trung vệ gốc Hà Tĩnh duy trì truyền thống "mùng một Tết cha, mùng hai Tết mẹ, mùng 3 tết thầy".
 Đa số cầu thủ U23 Việt Nam được nghỉ từ ngày 27 Tết (tức 12/2/2018) đến khoảng mùng 4 Tết (19/2) sẽ trở lại hội quân để chuẩn bị cho V-League 2018. Trong khoảng 1 tuần nghỉ ngơi, Công Phượng tranh thủ gặp gỡ anh em, bạn bè ở Nghệ An, trước khi di chuyển vào Gia Lai chuẩn bị cho mùa giải mới. Ảnh: SLNA FC.
 Trong khi đó, Văn Thanh cho biết anh dành phần lớn thời gian ở nhà để phụ bố mẹ việc làm cỗ tiếp đón họ hàng, láng giếng. Hậu vệ sinh năm 1996 cho biết, Tết năm nay ít có thời gian nghỉ ngơi hơn do gia đình liên tục tiếp đón người hâm mộ tới chúc Tết. Văn Thanh chia sẻ cảm giác rất hạnh phúc trước sự quý mến của người hâm mộ. Tuy nhiên anh cũng muốn ngủ một giấc thật sâu trước khi trở lại Gia Lai vào ngày mùng 4 Tết (tức 19/2). 
 Phan Văn Đức được đông đảo fan nữ nhận xét là "hiền lành, thánh thiện" khi tới thăm nhà anh tại xã Tăng Thành (Yên Thành, Nghệ An). Phan Văn Đức cùng các đồng đội ở SLNA và Thanh Hóa là nhóm cầu thủ được nghỉ Tết muộn nhất do bận thi đấu AFC Cup 2018 vào ngày 10/2. Ảnh: Fanpage SLNA FC.
 Đoàn Văn Hậu cùng gia đình cũng ít có thời gian nghỉ ngơi, do liên tiếp đón các đoàn người hâm mộ tới chúc Tết gia đình. Ảnh: Phí Thanh Quý.
 Niềm vui của Văn Hậu và gia đình trong dịp xuân Mậu Tuất là được đón nhận rất nhiều sự quý mến từ người hâm mộ.
 Tiền vệ Phạm Đức Huy chia sẻ anh giảm 3,5 kg so với trận chung kết giải U23 châu Á. Cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC được người hâm mộ nhận xét là "thân thiện" và "có mùi thơm đặc trưng" khi tới gia đình chúc Tết tại xã Đoàn Tùng (Thanh Miện, Hải Dương).
 Trọng Đại bảnh bao với sơ mi trắng, quần âu khi đón tiếp người hâm mộ tại quê nhà Cẩm Giàng (Hải Dương). Ảnh: Nguyễn Hoàng Linh Chi.
 Trong khi đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng dành thời gian trong ngày mùng 3 Tết (18/2) để tới thăm và chúc Tết thầy Hữu Thắng. Trung vệ gốc Hà Tĩnh duy trì truyền thống "mùng một Tết cha, mùng hai Tết mẹ, mùng 3 tết thầy". Ảnh: On Sports.
 Thủ môn Bùi Tiến Dũng và em trai Bùi Tiến Dụng dù ở xa thành phố Thanh Hóa tới hơn 70 km, nhưng gia đình cũng tất bật đón nhiều đoàn người hâm mộ tới chúc Tết. Hết hôm nay (mùng 3 Tết, tức 18/2/2018), các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ kết thúc kỳ nghỉ và trở lại CLB tập luyện vào ngày mai, chuẩn bị cho ngày khai màn V.League 2018 (10/3). 

Zing.vn