Một phụ nữ bị khống chế bằng súng, bắt làm con tin

Hàng chục cảnh sát đang cố gắng giải cứu một phụ nữ bị nam thanh niên dùng dao uy hiếp ở Thường Tín, Hà Nội.

Theo nhiều nhân chứng, nam thanh niên vào Bệnh viện Tâm thần trung ương I (huyện Thường Tín), sau đó bất ngờ khống chế một y tá lên taxi, ép di chuyển ra khu vực đường quốc lộ 1A cũ.

Chiếc xe được cảnh sát điều tới.

Khi đi đến đường Trần Phú (Thường Tín), tài xế đã lao ra khỏi xe. Sau đó, nam thanh niên tiếp tục khống chế nữ con tin đưa vào khu vực cửa hàng hoa sát với số nhà 105.

Anh ta cầm vật giống như khẩu súng, ghì qua cổ con tin, tay phải lăm lăm dao uy hiếp.

Hàng chục công an đã tới hiện trường, vận động nam thanh niên thả người nhưng bất thành. 10h30, theo yêu cầu của nam thanh niên, cảnh sát cử một tài xế cùng xe Innova để chở ba người trong đó có con tin và một người bạn của anh này.

Nam thanh niên khống chế nữ y tá.

Chiếc xe biển xanh chở ba người đang di chuyển từ Thường Tín về hướng nội thành Hà Nội. Ít nhất có 4 xe của cảnh sát 113, cảnh sát hình sự và hàng chục xe máy chuyên dụng của công an bám sát chiếc xe Innova.

Chiếc xe 7 chỗ đi chừng một cây số thì dừng ở cạnh trạm điện 500KV trên đường Trần Phú. Cả nạn nhân và hai nam thanh niên vẫn ngồi trong xe. Hiện trường đang bị phong toả.

Lãnh đạo UBND huyện Thường Tín cho biết nhà chức trách đang làm mọi biện pháp để giải cứu con tin.

Đại tá Dương Văn Giáp (Trưởng phòng Cảnh sát hình sự, Công an Hà Nội) đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Theo VNE