'Mr. Bean' - từ chàng trai ngây thơ tới ông lão 60 tuổi

Khởi đầu sự nghiệp vào những năm 1970, diễn viên hài người Anh - Rowan Atkinson - ngày càng thành công, sở hữu tài sản 85 triệu bảng Anh khi bước vào tuổi lục tuần.

Rowan Atkinson sinh năm 1955. Ông bắt đầu được biết đến khi tham gia loạt phim hài đình đám trên truyền hình -
Những năm 1990, tác phẩm "Mr. Bean" nổi tiếng giúp Rowan Atkinson gặt hái được thành công. Ông là một trong những danh hài đình đám nhất lịch sử nước Anh.
Rowan từng được thời báo The Observer (Người quan sát) bình chọn là một trong 50 diễn viên hài kịch xuất sắc của nước Anh.
Rowan Atkinson từng có quan hệ nồng thắm với diễn viên Leslie Ash trước khi làm đám cưới với chuyên gia trang điểm Sunetra Sastry vào tháng 2/1990. Họ kết hôn trong phòng trà Russian Tea ở New York (Mỹ).
"Mr. Bean" và Sunetra (trái) gặp nhau vào cuối những năm 1980. Sunetra làm chuyên gia trang điểm cho đài BBC. Họ có hai người con - con gái lớn Lily và con trai út Benjamin.
Tháng 2/2014, Rowan Atkinson là người đệ đơn ly hôn Sunetra Sastry. Sau đó, ông bị bắt gặp hẹn hò với diễn viên kém mình 28 tuổi - Louise Ford (32 tuổi).
Hôm 10/11, Tòa án Gia đình London xử lý đơn ly hôn của Rowan Atkinson. Quá trình xét xử diễn ra chóng vánh. Rowan không đến dự phiên xét xử ly hôn.
Phong cách diễn xuất của Rowan Atkinson thường sử dụng cử chỉ nhiều hơn lời nói và được so sánh với Charlie Chaplin.
Bộ phim "Mr. Bean" gắn liền với thành công của Rowan Atkinson nhận được nhiều lời khen, chê. Trong một bài phỏng vấn mới đây, diễn viên 60 tuổi cho rằng ông đã quá già để vào vai Mr. Bean một lần nữa.
Rowan Atkinson sở hữu khối tài sản lên tới 85 triệu bảng Anh. Ông dành phần lớn thời gian để sưu tập xe hơi và có đam mê bất tận với động cơ bốn bánh này.

 Theo VNE