Mỹ Lệ lên tiếng về chuyện có hiềm khích với Đàm Vĩnh Hưng

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai nội dung tin nhắn trách móc Mỹ Lệ trong quá khứ, nữ ca sĩ đã lên tiếng. 

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đã có buổi livestream trò chuyện trước người hâm mộ. Cả hai cùng trải lòng nhiều chuyện đã qua thời mới vào nghề, trong đó có chuyện ‘dở khóc dở cười’ với ca sĩ Mỹ Lệ.

Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng

Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng

Theo lời Đàm Vĩnh Hưng, thời đó Mỹ Lệ trước mặt anh thì khen ngợi hết lời nhưng sau lưng lại đi chê anh với người khác. Nam ca sĩ nổi điên lên vì anh nghĩ mình không hề đối xử tệ với đàn em. Đàm Vĩnh Hưng quyết định soạn một tin nhắn cho Mỹ Lệ rồi gửi đến tất cả nghệ sĩ đồng nghiệp, nguyên văn như sau:

“ML, tao có làm gì mày đâu, sao mày lại hai mặt như vậy? Lần sau mày đừng có nhìn mặt tao. Coi như tao đã chết. Nếu mày cảm thấy mày hát hay hơn tao thì tao cho mày 2 năm để mày nổi hơn tao đấy”.

Tuy nhiên vì viết tắt “ML” nên tin nhắn tai quái này đã khiến nhiều người hiểu lầm. Vũ Hà đã gọi cho Đàm Vĩnh Hưng làm ầm lên vì tưởng bị anh chửi. Diva Mỹ Linh cũng tưởng người trong tin nhắn của Đàm Vĩnh Hưng là mình nên gọi hỏi sao lại nói như thế. Chỉ vì một tin nhắn mà Đàm Vĩnh Hưng phải đi phân bua giải thích với rất nhiều người. 

Mỹ Lệ lên tiếng về chuyện có hiềm khích với Đàm Vĩnh Hưng ảnh 2

Chuyện Đàm Vĩnh Hưng bị Mỹ Lệ nói xấu khiến nhiều người bất ngờ.

Tuy chỉ là một hiềm khích trong quá khứ nhưng câu chuyện khiến không ít người bất ngờ vì mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Lệ xưa nay vốn rất tốt. Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ chuyện này chính Mỹ Lệ cũng không biết.

VietNamNet đã liên hệ với Mỹ Lệ để xác minh thực hư. Nữ ca sĩ tỏ ra bất ngờ khi biết Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ câu chuyện về mình như thế. Mỹ Lệ cho hay mình không quan tâm vì: “Có những việc mà mình cũng không biết là việc gì, tự dưng đổ vô thì tôi không biết đâu. Tôi cũng không có gì để trả lời”.

Theo VNN

Tin mới

Công bố Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng

Công bố Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng

(Baonghean.vn) - Sáng 1/12, tại hội trường xã Hưng Tây, UBND huyện Hưng Nguyên phối hợp với Công ty TNHH Phúc Lạc Viên – Đài hóa thân Hoàn vũ Nghệ An tổ chức lễ công bố Quyết định phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng.
Trồng chuối xuất khẩu ở Tân Kỳ

Chuối Nam Mỹ trên đất Tân Kỳ

(Baonghean.vn) -  Chuối già Nam Mỹ là giống chuối có giá trị thương mại cao, từng chiếm tới 47% tổng sản lượng toàn cầu đang được trồng ở Tân Kỳ và cho hiệu quả cao.
Dự án nâng cấp sông Vinh

Hé lộ 'đại gia' ngành tài chính tài trợ dự án nâng cấp sông Vinh

(Baonghean.vn) - Dự án nâng cấp, cải tạo sông Vinh đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt là một trong những quy hoạch hạ tầng đặc biệt quan trọng của thành phố Vinh. Dự án được bảo trợ nguồn vốn lên tới 178 triệu USD từ Ngân hàng Thế giới - tổ chức đồng hành cùng Việt Nam trong nhiều dự án “khủng”.