Mỹ Linh chia sẻ ảnh cưới cách đây 21 năm gây “sốt"

Theo Đỗ Quyên (tienphong.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Sau những scandal bủa vây cuối năm 2018, mới đây Mỹ Linh chia sẻ những hình ảnh kỷ niệm 21 năm ngày cưới với nhạc sĩ Anh Quân đầy hạnh phúc.

Trên trang cá nhân, Mỹ Linh chia sẻ loạt ảnh bên nhạc sĩ Anh Quân từ ngày cưới cho tới hiện tại thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nữ ca sĩ chia sẻ ngắn gọn: “Đôi bạn hôm nay là tròn 21 mùa Tết. Thầy giáo mặt nghiêm và học sinh cá biệt”.

Mỹ Linh chia sẻ ảnh cưới cách đây 21 năm gây “sốt" ảnh 1
Mỹ Linh chia sẻ ảnh cưới cách đây 21 năm gây “sốt" ảnh 2
Mỹ Linh chia sẻ ảnh cưới cách đây 21 năm gây “sốt" ảnh 3
Mỹ Linh chia sẻ ảnh cưới cách đây 21 năm gây “sốt" ảnh 4
Mỹ Linh chia sẻ ảnh cưới cách đây 21 năm gây “sốt" ảnh 5
Những hình ảnh được Mỹ Linh chia sẻ trên trang cá nhân nhân kỷ niệm 21 năm ngày cưới.

Theo đó, Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân kết hôn năm 1988 khi anh mới trở về từ Đức và có một cô con gái riêng 3 tuổi tên là Anna. Đời sống hôn nhân và nghệ thuật của cặp đôi này khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Hiện tại, Mỹ Linh và Anh Quân có cuộc sống hạnh phúc cùng 3 người con. Con gái lớn Anna vừa tốt nghiệp Trường Berklee College of Music - 1 trong 4 trường học nhạc được xem là tốt nhất thế giới. Sau khi tốt nghiệp, Anna đang làm việc trong một phòng thu nổi tiếng tại Los Angeles (Mỹ).

Con trai thứ hai - Anh Duy hiện đang theo học ngành Y tại Australia. Con gái út Mỹ Anh được đánh giá có khả năng âm nhạc nổi bật nhất trong 3 người con của Mỹ Linh- Anh Quân. Mỹ Anh tham gia một số cuộc thi âm nhạc, đồng thời biểu diễn trong các sân khấu lớn và ra ablum riêng.

tin mới