Mỹ nhân nào sẽ đóng Hằng Nga trong "Táo xuân 2023"?

Theo Bích Phương (dantri.com.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
Dàn nghệ sĩ nổi tiếng thu hút sự chú ý khi tham gia "Táo xuân 2023" như Hữu Châu, Cẩm Ly, Đại Nghĩa, Huỳnh Lập, Lâm Vỹ Dạ...

Sau 5 mùa phát sóng, Táo xuân đã trở thành chương trình được nhiều khán giả miền Nam yêu mến mỗi dịp Tết đến, xuân về. Đây là chương trình hài kịch ôn lại những sự kiện tiêu biểu, gây chú ý trong năm qua. Mới đây, Ban Tổ chức thu hút sự chú ý khi hé lộ dàn diễn viên Táo xuân 2023.

Mỹ nhân nào sẽ đóng Hằng Nga trong "Táo xuân 2023"? ảnh 1

Dàn nghệ sĩ tham gia "Táo xuân 2023" (Ảnh: Ban Tổ chức).

Theo đó, NSƯT Hữu Châu, ca sĩ Cẩm Ly sẽ vào vai Ngọc Hoàng, Thiên Hậu cai quản thiên đình. Đây là năm thứ 2 Hữu Châu đảm nhận vai Ngọc Hoàng.

Trước đó, trong 4 mùa đầu tiên, Đàm Vĩnh Hưng là nghệ sĩ đảm nhận vai diễn quan trọng này. Đối với Cẩm Ly, đây là lần thứ 6 cô vào vai Thiên Hậu. Giọng ca Chim trắng mồ côi gắn bó với Táo xuân từ năm đầu phát sóng.

Mỹ nhân nào sẽ đóng Hằng Nga trong "Táo xuân 2023"? ảnh 2

NSƯT Hữu Châu và ca sĩ Cẩm Ly đóng Ngọc Hoàng, Thiên Hậu (Ảnh: Ban Tổ chức).

Một nhân vật quan trọng khác được khán giả quan tâm là Hằng Nga. Năm nay, những mỹ nhân được "chọn mặt gửi vàng" vào vai diễn là Nam Em, Nam Thư, Hoa hậu Tiểu Vy...

Táo Xuân 2023 còn quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như: Diễn viên Hứa Minh Đạt, Gia Bảo, Minh Dự, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Thiên Ân, bé Bảo Ngọc, Lâm Vỹ Dạ…

Táo xuân 2023 có chủ đề "Phúc nhân gian - Xuân khải hoàn", do Hoàng Nhật Nam đạo diễn. Chương trình mang đến cái nhìn tổng thể về năm 2022 với nhiều sự kiện xảy ra như lạm phát kinh tế, nạn bạo lực mạng, sự lên ngôi của nhiều cuộc thi sắc đẹp hay những nghĩa cử nhân văn trong cuộc sống…

Tin mới

TIN BUỒN

TIN BUỒN

(Baonghean.vn) - Ban lễ tang cùng gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Sông Lam Nghệ An: Muốn danh hiệu không thể thiếu ngoại binh

Sông Lam Nghệ An: Muốn danh hiệu không thể thiếu ngoại binh

(Baonghean.vn) - Trong những danh hiệu mà SLNA đã đạt được tại V.League, đều có đóng góp của các ngoại binh. Mùa giải năm nay Sông Lam Nghệ An không còn có sự phục vụ của Văn Đức và Văn Khánh. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của 2 tân binh hứa hẹn sẽ giúp SLNA có vị trí tốt ở V.League 2023.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/2

(Baonghean.vn) - Ra mắt sách của Tổng Bí thư về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên; Tỉnh đoàn Nghệ An thăm, tặng quà đảng viên lão thành và đảng viên trẻ xuất sắc... là những thông tin chính trong ngày 2/2.
Ban Dân tộc kiểm tra Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Ban Dân tộc kiểm tra Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

(Baonghean.vn) - Trong 3 ngày (từ 31/1-2/2), đoàn công tác Ban Dân tộc đi kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi  và một số chính sách liên quan đến đồng bào DTTS tại các huyện miền núi Nghệ An. 
5 vùng quy hoạch mới hai bên bờ sông Vinh

5 vùng quy hoạch mới hai bên bờ sông Vinh

(Baonghean.vn) - Theo quy hoạch được UBND tỉnh phê duyệt, tổ chức không gian ven sông Vinh có nhiều điểm mới. Theo đó có 5 vùng quy hoạch thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhân dân và các nhà đầu tư.
Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

(Baonghean.vn) - Căn cứ vào nhu cầu sử dụng lao động hiện tại và bổ sung nguồn nhân lực đáp ứng chiến lược phát triển bền vững, Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai cần tuyển dụng một số ứng viên làm công việc Nhân viên Thị trường thuộc Xí nghiệp Tiêu thụ - Công ty cổ phần Xi măng Vicem Hoàng Mai.
Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

(Baonghean.vn) - Từ năm 2000 đến nay, bóng đá xã hội hóa là bước đi nhằm xóa bao cấp (không dùng nguồn ngân sách Nhà nước) để tiến tới chuyên nghiệp, gắn chặt nhà đầu tư, nhà tài trợ với các hoạt động bóng đá. Quá trình này diễn ra với nhiều kết cục khác nhau, đem lại nhiều bài học khác nhau.
Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Thị trường xe Việt bước vào năm 2023 được dự báo sẽ gặp không ít thử thách. Với thị hiếu của người Việt, những phân khúc vốn hút khách trong những năm qua như sedan hạng B, SUV đô thị và MPV 5+2... được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2023.