#Nam Nghĩa

12 kết quả

Trên các xới vật, những đô vật thoắt lùi, thoắt tiến, luôn cố gắng tìm sơ hở của nhau để cầm tay, gạt chân, quật ngã đối phương. Không khí xới vật vì vậy, lúc thì sôi nổi, lúc thì giằng co, quyết liệt.

Tưng bừng hội vật đầu Xuân trên quê Bác

(Baonghean.vn) - Đến hẹn lại lên, mỗi dịp Tết Nguyên đán, nhiều địa phương ở Nam Đàn lại tổ chức hội vật thu hút đông đảo người dân tham gia, tạo nên không khí vui Xuân tưng bừng trên quê Bác.
Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Xuân Thắng

Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Xuân Thắng dự Ngày hội Đại đoàn kết tại Nam Đàn

(Baonghean.vn) - Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/ 2018), đồng chí Nguyễn Xuân Thắng – Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã tới dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc xóm 6, xã Nam Nghĩa, huyện Nam Đàn.
Khi 'hành' vẫn là chính?

Nghệ An: Người dân mất 6 triệu đồng để nhập hộ khẩu?

(Baonghean) - Cải cách hành chính, giảm bớt các thủ tục gây phiền hà cho người dân là một trong những mục tiêu mà Nhà nước ta đang nỗ lực thực hiện. Tuy nhiên, theo phản ánh của nhiều người dân hiện nay, họ vẫn chưa thực sự hài lòng khi đến các cơ quan công quyền để làm thủ tục hành chính.
HĐND tỉnh giám sát: Xây dựng nông thôn mới ở Nam Đàn chưa bền vững

HĐND tỉnh giám sát: Xây dựng nông thôn mới ở Nam Đàn chưa bền vững

(Baonghean.vn) - Việc thực hiện các tiêu chí nông thôn mới chưa có tính bền vững; huy động đóng góp của nhân dân cao, nợ đọng vẫn xảy ra.... Đó là các vấn đề được ghi nhận tại cuộc giám sát việc thực hiện các tiêu chí chương trình nông thôn mới của Thường trực HĐND tỉnh tại 2 xã Nam Hưng và Nam Nghĩa, huyện Nam Đàn sáng 27/9.
Ngọt thơm thịt me Nam Nghĩa

Ngọt thơm thịt me Nam Nghĩa

(Baonghean.vn) - Về với xứ Nghệ, mời bạn ghé thăm mảnh đất Nam Nghĩa (Nam Đàn) để thưởng thức các món đặc sản chế biến từ thịt me được người dân bản địa chăn thả tự nhiên.
Chủ tịch UBND tỉnh: Nông thôn mới phải nâng cao đời sống của nhân dân

Chủ tịch UBND tỉnh: Nông thôn mới phải nâng cao đời sống của nhân dân

(Baonghean.vn) - Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường yêu cầu như vậy khi về thăm xã Nam Nghĩa, huyện Nam Đàn trong sáng 27/4. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Hữu Lậm - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Đinh Viết Hồng - Phó Chủ tịch UBND và lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.
Thoát nghèo nhờ trồng rau ngót

Thoát nghèo nhờ trồng rau ngót

(Baonghean.vn) - Bà con xã Nam Nghĩa, huyện Nam Đàn (Nghệ An) chủ động đưa cây rau ngót từ vườn nhà ra trồng ngoài đồng, tạo ra nguồn hàng hóa dồi dào. Rất nhiều hộ thoát nghèo từ trồng rau ngót.