#Nâng cao

25 kết quả

van truong

Tăng Thành xây dựng nông thôn mới nâng cao

(Baonghean.vn) -Là một xã vốn rất khó khăn, tuy nhiên, những năm qua bằng sự năng động, sáng tạo và sự đồng lòng, chung sức của cấp ủy, chính quyền và nhân dân, xã Tăng Thành, huyện Yên Thành đang từng ngày “thay da đổi thịt”.
1

Xác định mũi trọng tâm, khâu đột phá lĩnh vực tài nguyên - môi trường

(Baonghean.vn) - Đại hội Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiến hành với không khí dân chủ, trách nhiệm, thẳng thắn, bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới có năng lực, tâm huyết; đồng thời đưa ra các mũi khâu đột phá trọng tâm để lãnh đạo, chỉ đạo trong nhiệm kỳ.
quân sự

Nâng cao chất lượng huấn luyện, SSCĐ của LLVT tỉnh

(Baonghean.vn) - Trong 2 ngày (26 và 27/12), Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm việc thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng năm 2018 và thông qua kế hoạch thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng năm 2019 cho Ban CHQS các huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh.
'Chìa khóa' ngành giao thông nâng hiệu quả quản lý hạ tầng

'Chìa khóa' ngành giao thông nâng hiệu quả quản lý hạ tầng

(Baonghean) - Đối với địa bàn rộng lớn, bị chia cắt như Nghệ An, thì công tác quản lý, bảo trì kết cấu hạ tầng giao thông, xử lý nhanh những sự cố trên tuyến, bảo vệ  hành lang giao thông... luôn khó khăn đối với ngành Giao thông và các địa phương. Vì vậy, ứng dụng công nghệ thông tin được xem là “chìa khóa” để ngành GTVT Nghệ An tháo gỡ khó khăn và nâng cao hiệu quả quản lý kết cấu hạ tầng giao thông.
Nâng cao năng lực quản lý nhà nước về môi trường

Nâng cao năng lực quản lý nhà nước về môi trường

(Baonghean.vn) - “Làm rõ hiện trạng, dự báo chính xác chất lượng môi trường để đề ra các giải pháp hữu hiệu, trong đó chú trọng yếu tố con người, đảm bảo khi đề án được phê duyệt sẽ đi vào vận hành  hiệu quả” - đó là chỉ đạo của đồng chí Đinh Viết Hồng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc làm việc nghe và cho ý kiến về đề án Nâng cao năng lực cho Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường tỉnh.
'Muốn Đảng mạnh phải có chi bộ tốt'

'Muốn Đảng mạnh phải có chi bộ tốt'

(Baonghean) - Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở (TCCS) đảng được Thị ủy Cửa Lò xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Cửa Lò lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên Trường Chính trị Nghệ An

Nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên Trường Chính trị Nghệ An

(Baonghean) - Trong nhiều năm qua, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Chính trị Nghệ An đã thực hiện nhiều biện pháp đồng bộ để nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Trong đó, việc tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi là một hoạt động sinh hoạt chuyên môn quan trọng góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên.
Đừng để tái diễn vụ chìm đò ở Chôm Lôm!

Đừng để tái diễn vụ chìm đò ở Chôm Lôm!

(Baonghean) - Nghệ An là một trong những tỉnh có hệ thống giao thông đường thủy nội địa đa dạng nhất nhì cả nước. Chính vì thế, công tác đảm bảo an toàn giao thông đường thủy là vô cùng quan trọng, nhất là trong mùa mưa bão.
Thị xã Thái Hòa: Không ngừng nâng cao chất lượng trường chuẩn Quốc gia

Thị xã Thái Hòa: Không ngừng nâng cao chất lượng trường chuẩn Quốc gia

(Baonghean) - Sau khi thành lập, một trong những ưu tiên của thị xã Thái Hòa là đầu tư phát triển giáo dục thông qua xây dựng hệ thống các trường học đạt chuẩn Quốc gia. Nhờ vậy, sau gần 7 năm, nền giáo dục thị xã đã có những bước tiến vượt bậc; 29/30 trường học trên địa bàn đều đạt chuẩn Quốc gia một cách vững chắc.
Tạo áp lực để nâng cao hiệu quả cải cách hành chính

Tạo áp lực để nâng cao hiệu quả cải cách hành chính

(Baonghean) - Ban Thường vụ Huyện ủy Quỳ Hợp vừa ban hành cơ chế để người dân và doanh nghiệp có thể đánh giá mức độ hài lòng của mình đối với cán bộ, công chức, viên chức. Báo Nghệ An có cuộc trao đổi với đồng chí Võ Thị Minh Sinh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Quỳ Hợp về nội dung này.
Trường Tiểu học Sơn Hải: Nâng cao chất lượng giáo dục

Trường Tiểu học Sơn Hải: Nâng cao chất lượng giáo dục

(Baonghean.vn) - Trong những năm qua, Trường Tiểu học Sơn Hải (xã Sơn Hải, Quỳnh Lưu) đã đạt được một số thành tích quan trọng: Chất lượng giáo dục ngày càng nâng lên; tỷ lệ giáo viên và học sinh khá, giỏi tăng; nhiều năm liền, nhà trường đạt danh hiệu đơn vị tiên tiến xuất sắc… Đặc biệt, trường vừa được công nhận đạt chuấn Quốc gia mức độ 1.
Nam Thành - Yên Thành: "Đảng mạnh là do chi bộ tốt"

Nam Thành - Yên Thành: "Đảng mạnh là do chi bộ tốt"

(Baonghean.vn)- Một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Đảng bộ xã Nam Thành (Yên Thành)  tập trung lãnh đạo, chỉ đạo trong nhiệm kỳ này là nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Từ đó, các chi bộ ở xã Nam Thành có nhiều đổi mới cách thức tổ chức, nội dung sinh hoạt, phát huy tốt vai trò lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng ở cơ sở.