#New Zealand

45 kết quả

Nước cờ táo bạo của Thủ tướng New Zealand

Nước cờ táo bạo của Thủ tướng New Zealand

(Baonghean.vn) - Nửa tháng sau chiến thắng bầu cử vang dội của đảng Lao động, Thủ tướng Jacinda Ardern đầu tuần đã công bố danh sách nội các mới của mình, được đánh giá là đa dạng hơn nhiều so với trước, thậm chí có thể xem là “xưa nay hiếm” tại New Zealand. Bằng động thái cải tổ hàng ngũ bộ trưởng để khởi động nhiệm kỳ thứ hai, nhà lãnh đạo nữ thực sự đã lưu dấu ấn cá nhân đậm nét trên chính trường nước này.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trong cuộc gặp với Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull tại Canberra ngày 15/3.

Tin tức nổi bật trong nước tuần qua

(Baonghean.vn) - Nguyên thủ tướng Phan Văn Khải từ trần; Thủ tướng thăm New Zealand, Australia và dự hội nghị đặc biệt Australia - ASEAN; Thanh tra kiến nghị khởi tố điều tra vụ MobiFone mua AVG; UBKT Trung ương xem xét, kỷ luật lãnh đạo một số địa phương;... là những tin tức nổi bật trong nước tuần qua.
Highlight Việt Nam - New Zealand

Highlight Việt Nam - New Zealand

(Baonghean.vn)- Lần đầu tiên được chơi ở đấu trường World Cup, các cầu thủ U20 Việt Nam đã làm nên lịch sử Đông Nam Á khi có được 1 điểm trước đội bóng mạnh hơn rất nhiều là New Zealand.
U20 Việt Nam lần đầu ra biển lớn

U20 Việt Nam lần đầu ra biển lớn

(Baonghean.vn) - Bản thân việc U20 Việt Nam có mặt tại ngày hội bóng đá trẻ lớn nhất hành tinh ở Hàn Quốc đã là một bất ngờ quá lớn. Nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn lại còn  muốn có những bất ngờ tiếp theo khi tuyên bố Việt Nam đến sân chơi U20 World Cup không phải để đi du lịch. Ông Tuấn muốn tạo ra trang sử mới cho bóng đá Việt Nam.