Ngắm chân dài Trương Quỳnh Anh gợi cảm quay lại showbiz

(Baonghean.vn) - Nữ ca sĩ xinh đẹp đang “ráo riết” quay trở lại làng giải trí sau một thời gian “nhịn xuất hiện” để tăng sức nóng.

Trở lại lần này Trương Quỳnh Anh xuất hiện với những hình ảnh cực kỳ gợi cảm
Trở lại lần này Trương Quỳnh Anh xuất hiện với những hình ảnh cực kỳ gợi cảm

Để chuẩn bị cho việc công bố các dự án mới, trước mắt, người đẹp đã kịp tung ra một bộ hình mới với những màn tạo dáng hút hồn bên hồ bơi, theo chủ điểm “mùa hè”.  Trong trang phục gợi cảm, “gái một con” khoe khéo cơ thể thon gọn cùng vẻ đẹp đầy tràn sức sống.

Đây cũng là hình tượng mà nữ ca sĩ trẻ hướng tới trong dòng nhạc điện tử mà cô dự định theo đuổi trong thời gian tới. Một mini album mới của cô hiện đang trong quá trình hoàn tất, dự kiến phát hành vào dịp hè tới, gồm các sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và Lương Bằng Quang.

Các fan hâm mộ lại thấy một Quỳnh Anh với phong cách trẻ trung,
Các fan hâm mộ lại thấy một Quỳnh Anh với phong cách trẻ trung,

Song song, Trương Quỳnh Anh cũng đang được mong chờ trở lại, trên vai trò diễn viên trong phim điện ảnh “Nữ đại gia”. Tuy hiện tại phim phải dời lịch chiếu để chỉnh sửa nhưng điều này lại càng khiến khán giả nóng lòng đón xem vai diễn của cô trong phim. Chia sẻ thêm về việc phim bị dời lịch chiếu, giọng ca “Đơn côi” cho biết: "Tôi buồn và rất bất ngờ trước điều này. Mọi kế hoạch chuẩn bị quảng bá cho phim đều thay đổi khiến tôi bị động. Tuy nhiên, tôi nghĩ sau khi phim chỉnh sửa và có chất lượng tốt nhất, mọi người sẽ vẫn ủng hộ Nữ đại gia".

Hiện Trương Quỳnh Anh đang nhận được lời mời tham gia một dự án điện ảnh cùng 3 bộ phim truyền hình khác. Cùng Chi Pu, Diễm My 9X, Ninh Dương Lan Ngọc…, Trương Quỳnh Anh hiện đang là một trong những cái tên được nhiều nhà làm phim săn đón cho những dự án điện ảnh hướng đến khán giả trẻ.

Hình ảnh mới nhất của nữ ca sỹ Trương Quỳnh Anh trong bộ ảnh theo phong cách mùa hè:

Nữ ca sỹ
Trương Quỳnh Anh xuất hiện với hình ảnh đầy nữ tính.
Và tràn đầy sức sống
Gợi cảm và tràn đầy sức sống
Nữ ca sỹ thể hiện một phong cách trẻ trung tự nhiên
Nữ ca sỹ thể hiện một phong cách trẻ trung tự nhiên
Sau khi sinh Quỳnh Anh thậm chí còn cho thấy cô quyến rũ hơn rất nhiều
Sau khi sinh Quỳnh Anh thậm chí còn cho thấy cô quyến rũ hơn rất nhiều
Hiện tại nữ ca sỹ xinh đẹp này đang thực hiện mini anbum
Hiện tại nữ ca sỹ xinh đẹp này đang thực hiện mini album dự kiến phát hành vào dịp hè tới, với các sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và Lương Bằng Quang.
Tới đây co còn tham gia dự án phim cùng các ngôi sao như: Chi Pu
Tới đây cô còn tham gia dự án điện ảnh cùng 3 bộ phim truyền hình khác.
Quỳnh Anh đang là cái tên được săn đón hàng đầu
Quỳnh Anh đang là một trong những cái tên hàng đầu được các nhà làm phim săn phục vụ khán giả trẻ

Tin: Nguyên Lê - Ảnh: Dong Sang

Tin mới

Chuyện về một trong những nữ đảng viên cộng sản đầu tiên của Việt Nam

Chuyện về một trong những nữ đảng viên cộng sản đầu tiên của Việt Nam

(Baonghean.vn) - Trong chuyến tham quan di tích Nhà tù Hoả Lò (Hà Nội) cách đây không lâu, tôi được biết đến câu chuyện cuộc đời của bà Hoàng Thị Ái - một trong những nữ đảng viên cộng sản đầu tiên của Việt Nam, vợ của nhà cộng sản kiên trung Nguyễn Phong Sắc - Bí thư Xứ uỷ Trung kỳ thời kỳ 1930 - 1931. Cuộc đời của bà tiêu biểu cho hàng triệu cuộc đời phụ nữ Việt Nam: vùng thoát khỏi ách áp bức, đô hộ của phong kiến, thực dân; một lòng trung trinh theo Đảng; nén chặt bao nỗi đau riêng tư để cống hiến cho cách mạng đến giây phút cuối cùng.
Phân tích một số nhận thức sai về tính khoa học của chủ nghĩa Mác-Lênin

Phân tích một số nhận thức sai về tính khoa học của chủ nghĩa Mác-Lênin

Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (năm 1991; bổ sung, phát triển năm 2011) cùng một số văn kiện khác của Đảng Cộng sản Việt Nam đã khẳng định: "Đảng lấy chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động".
SLNA cũng gặp khó về công tác Ngoại binh. Ảnh tư liệu của Đức Anh

Tại sao V- League chỉ là 'đất diễn' của ngoại binh

(Baonghean.vn) - Ngoại binh và chất lượng ngoại binh đang là vấn đề được nhiều người quan tâm khi V-League 1-2022 sắp tái diễn vào cuối tuần này. Nhận xét chung là mặt bằng ngoại binh ngày càng đi xuống so với yêu cầu nhưng vẫn giữ vai trò quan trọng trong các đội bóng có vẻ đúng với thực tế ở những vòng đầu V-League 1-2022 và những giải đấu tập huấn, đấu bù hay đấu cup gần đây.
Ảnh đại diện

Từ Nghệ An vào Tây Ninh bắt đối tượng 19 năm lẩn trốn

(Baonghean.vn) - Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) phát hiện đối tượng bị truy nã từ năm 2003, đang lẩn trốn tại Tây Ninh. Được sự đồng ý của lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện Đô Lương đã cử tổ công tác vào bắt giữ đối tượng.
Chuyên gia dự báo thời điểm vũ khí siêu thanh của Mỹ có thể xuất hiện

Chuyên gia dự báo thời điểm vũ khí siêu thanh của Mỹ có thể xuất hiện

Để tạo ra tên lửa siêu thanh, Mỹ cần giải quyết vấn đề với động cơ, công việc này sẽ mất vài năm. Chuyên gia Oleg Glazunov ở Hiệp hội các nhà khoa học chính trị quân sự, Phó giáo sư Khoa Chính trị và Xã hội học của Đại học Kinh tế Nga Plekhanov, đã nêu mốc thời gian có thể xuất hiện vũ khí siêu thanh của Lầu Năm Góc.
ảnh

Nghệ An: Liên kết để khai thác tiềm năng và phát triển du lịch

(Baonghean.vn) -  Diễn đàn liên kết phát triển du lịch giữa thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và vùng Bắc Trung Bộ mở rộng năm 2022 được tổ chức tại thành phố Vinh vào hôm nay (1/7). Nhân dịp này, đồng chí Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh trao đổi với Báo Nghệ An về một số vấn đề liên quan.
Bảo hiểm xã hội Nghệ An: Nỗ lực hướng tới mục tiêu Bảo hiểm y tế toàn dân

Bảo hiểm xã hội Nghệ An: Nỗ lực hướng tới mục tiêu Bảo hiểm y tế toàn dân

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, Bảo hiểm xã hội Nghệ An đã tích cực phối hợp các cấp, ngành, đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền để đưa các chính sách Bảo hiểm Y tế vào cuộc sống, từ đó, nâng cao nhận thức của người dân về Bảo hiểm Y tế, hướng tới Bảo hiểm Y tế toàn dân.
Ảnh

Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội ‘hiến kế’ cho phát triển du lịch ở Nghệ An

(Baonghean.vn) -  Nhân dịp Diễn đàn Liên kết phát triển du lịch giữa thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và vùng Bắc Trung Bộ mở rộng năm 2022, phóng viên Báo Nghệ An đã trao đổi với một số doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội về hướng đi của du lịch Nghệ An.
'Chặn từ gốc, phát hiện từ sớm, xử lý từ đầu'

'Chặn từ gốc, phát hiện từ sớm, xử lý từ đầu'

(Baonghean.vn) -  Nhờ sự vào cuộc tích cực của cấp ủy, chính quyền các cấp và nhân dân, công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí trên địa bàn Nghệ An được triển khai đồng bộ, tạo chuyển biến rõ nét. Tuy nhiên, trong thực tiễn, công tác này vẫn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc, tiềm ẩn sự phức tạp, chủ yếu trên các lĩnh vực quản lý đất đai, quản lý tài chính, thực hiện chính sách xã hội...
Những khoảnh khắc đáng giá

Những khoảnh khắc đáng giá

(Baonghean.vn) - Một lần anh bạn tình cờ cầm máy ảnh qua nhà tôi, ngay khi cành đào Tết đang rộ nở đã chụp giùm một bức ảnh. Bức ảnh ấy có cả bố, mẹ và con vì cũng chỉ rất tình cờ đó là lúc đang rỗi rãi ngồi uống trà. Tôi không bao giờ nghĩ đó là khoảnh khắc duy nhất của mình bên bố và mẹ được lưu giữ lại.