Ngắm vợ Hoài Linh xinh đẹp qua ảnh cưới

Nhiều người đã không khỏi bất ngờ khi được ngắm nhan sắc xinh đẹp của vợ Hoài Linh.

Trên trang cá nhân của Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng những tấm hình của cô và bạn bè nghệ sĩ ở hải ngoại cách đây 20 năm, trong đó rò rỉ tấm hình Hoài Linh cưới vợ ở một nhà hàng sang trọng và nhan sắc của vợ danh hài khiến công chúng vô cùng yêu thích. Nhiều người còn cho rằng, vợ Hoài Linh có nhan sắc không thua kém các hoa hậu.

Vợ chồng Hoài Linh chụp ảnh kỷ niệm cùng danh hài Chí Tài, danh ca hải ngoại Thanh Tuyền. Bức hình đã gây sốt trên cộng đồng mạng khi được tung ra.
Hoài Linh thời mới sang hải ngoại với mái tóc trẻ và nhuộm màu "xì tin".
Ngoài việc rò rỉ tầm hình cưới của Hoài Linh, MC hải ngoại Kỳ Duyên còn gây bất ngờ khi tung hình của nhiều ca sĩ hải ngoại như Nguyễn Hưng, Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng...
Mỗi bức hình nhắc nhớ nữ MC những kỉ niệm khó phai dấu thời gian.

Nói về những bức hình này, Nguyễn Cao Kỳ Duyên nói: "Ngày ấy đâu rồi... Anh Hùng (tự Hùng Sùi) là một người bạn thân thương của giới nghệ sĩ. Thân đến độ người ta nói rằng nếu chưa biết đến Hùng Sùi thì chưa "chính thức" bước vào gia đình nghệ sĩ hải ngoại. Hôm nay anh post lên, và Kỳ Duyên xin share lại, những tấm hình kỷ niệm của các anh chị em nghệ sĩ chụp năm nào không nhớ những thấy mặt ai cũng non choẹt. Các bạn có nhận ra ai với ai không?

Tại sao bao giờ nhìn lại hình cũ cũng có cảm giác như "ngày vui đã qua"? Tưởng như quá khứ hạnh phúc hơn hiện tại mặc dù ngày trước mình vẫn có những nỗi lo buồn, những thăng trầm của cuộc sống đâu khác gì bây giờ?"./.

Theo VOV