Ngày hội Đại đoàn kết ở Khối 23, Phường Hưng Bình

(Baonghean.vn)- Tối 18/11, Đồng chí Vương Quang Minh, Phó Chủ tịch UBMT Tổ quốc tỉnh cùng đại diện một số sở, ban, ngành đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khối 23 phường Hưng Bình, thành phố Vinh.

Đây là cũng là dịp nhân dân khối 23 kỷ niệm 20 năm thành lập. Từ năm 2005, Khối 23 đã được công nhận là “Khối phố văn hóa”, hơn 90% gia đình trong khối được công nhận là gia đình văn hóa. Tình hình an ninh chính trị, trật tự trong khối được giữ vững, đời sống người dân ngày càng được nâng cao.

Nhân dân trong khối luôn đồng sức, đồng lòng, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ cấp trên giao. Toàn khối hiện có 58 cháu đang theo học tại các trường đại học trong và ngoài nước.

Đồng chí Vương Quang Minh tặng quà cho cán bộ và nhân dân khối 23.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Vương Quang Minh đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ và nhân dân khối 23 trong những năm qua. Đồng chí cũng mong muốn, thời gian tới phát huy danh hiệu “Khối phố văn hóa”, nhân dân khối 23 sẽ tiếp tục đoàn kết, xây dựng được nhiều phong trào tiêu biểu. Tiếp tục trở thành điểm sáng trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” gắn với xây dựng đô thị văn minh; xây dựng khối phát triển toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. 

Mỹ Hà