Nghệ An: Công bố Giải thưởng 'Tìm hiểu về bầu cử ĐBQH và HĐND' tuần thứ hai

(Baonghean.vn) - Tuần thi thứ hai Cuộc thi “Tìm hiểu về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Nghệ An năm 2016, có 20.079 lượt thi, trong đó có 11.545 lượt thi trả lời đúng hết các câu hỏi và đạt điểm số tối đa (đạt  57,49%).

Trong tuần thi thứ hai, một số đơn vị có lượng người dự thi nhiều gồm: Trường Đại học Vinh; huyện Thanh Chương, Quế Phong, Đô Lương; Công an Tỉnh; Cục thi hành án dân sự tỉnh…

Kết thúc tuần thi thứ hai , Ban tổ chức cuộc thi thông báo kết quả những thí sinh đạt giải như sau

Kết quả thi tuần hai
Kết quả thi tuần hai

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi được đăng tải đầy đủ trên Cổng TTĐT Nghệ An (http://nghean.gov.vn)./.

Tin mới

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

(Baonghean.vn)- Quỳnh Lưu được xem là “vựa muối” của Nghệ An. Những năm qua, do giá muối bấp bênh, thu nhập diêm dân quá rẻ mạt nên hầu hết lao động nghề muối đều chuyển đổi sang các công việc khác. Để giữ nghề truyền thống, các HTX làng nghề đang xoay xở đủ cách…
Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

(Baonghean.vn)- Với tinh thần “xông pha thời chiến, cống hiến thời bình”, thời gian qua, Hội Cựu chiến binh xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc đã phát huy vai trò nòng cốt trong thực hiện các mô hình bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông mang lại hiệu quả thiết thực.
Các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Giảm mỡ bắp tay được cho là khó khăn hơn so với việc giảm mỡ ở các bộ phận khác. Tuy nhiên, khi tập luyện một cách đều đặn và đúng cách, kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp có thể giúp bạn sớm đạt được mục tiêu.