Nghệ An giành giải Ba cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc tình nguyện”

(Baonghean.vn) - Sáng 6/10, Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc tình nguyện” năm 2018.
Ban tổ chức cuộc thi trao giải Ba cho các tác phẩm. Ảnh: Phan Giang
Ban tổ chức cuộc thi trao giải Ba cho các tác phẩm. Ảnh: Lê Phan

Sau 10 tuần triển khai cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc tình nguyện" 2018, đã có 1.700 bộ ảnh với hơn 20.000 bức ảnh đã được gửi về tham dự. Ban tổ chức cuộc thi căn cứ trên kết quả chấm điểm của Hội đồng BGK cũng như kết quả bình chọn tại vòng thi các tuần đã chọn ra 15 tác phẩm vào vòng chung kết và có 10 tác phẩm xuất sắc đạt giải của cuộc thi. 

Các tác phẩm dự thi lần này không chỉ phong phú về nội dung mà chất lượng ảnh cũng tốt hơn, phản ánh được nhiều khía cạnh của chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm nay góp phần xây dựng hình mẫu người thanh niên Việt Nam thời kỳ mới…

Tham gia cuộc thi lần này, Tỉnh đoàn Nghệ An đạt giải phong trào, là đơn vị có nhiều tác phẩm dự thi nhất với 337 tác phẩm. Tác phẩm “Tuổi trẻ Quỳ Hợp và công an giúp dân làm cầu tạm” của tác giả Phan Thị Giang - Huyện đoàn Quỳ Hợp đã đạt giải Ba.

Tỉnh đoàn Nghệ An đạt giải Phong trào. Ảnh: Phan Giang
Tỉnh đoàn Nghệ An đạt giải Phong trào. Ảnh: Lê Phan

Tin mới

Dân số

Nghệ An: Linh hoạt trong triển khai chiến dịch truyền thông dân số

(Baonghean.vn) - Chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản/Kế hoạch hóa gia đình và nâng cao chất lượng dân số là nhiệm vụ quan trọng hàng năm của ngành dân số. Năm 2023, vượt lên những khó khăn, chiến dịch đang được triển khai rầm rộ tại nhiều địa phương.
Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

(Baonghean.vn) - Sáng 29/3, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức cuộc họp nghe và cho ý kiến về Đề án Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Nghệ An giai đoạn 2023 - 2025. Dự họp có đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành cùng đại diện các địa phương trên địa bàn tỉnh.
Giá xăng dầu tiếp tục tăng (Ảnh: Reuters)

Giá xăng dầu thế giới hôm nay 29/3: Tiếp tục tăng

Giá xăng dầu hôm nay (29/3) trên thị trường thế giới tiếp tục tăng do sự gia tăng nhu cầu tại Trung Quốc và cuộc khủng hoảng của ngành ngân hàng tạm lắng sau nhiều tuần căng thẳng. Giá dầu Brent vượt 78 USD/thùng còn giá dầu WTI lên mức 73 USD/thùng.
Gần 1 năm truy quét những kẻ ‘khủng bố’ đòi nợ

Gần 1 năm truy quét những kẻ ‘khủng bố’ đòi nợ

(Baonghean.vn) - Gần 1 năm qua, Bộ Công an và công an các tỉnh thành liên tục triệt phá các đường dây thu hồi nợ kiểu xã hội đen, núp bóng các công ty luật, công ty tài chính. Bước đầu, nhà chức trách cho rằng có hàng trăm nghìn người đã bị các băng nhóm vu khống, khủng bố, đe dọa buộc trả tiền.
 Mẹo dọn tủ cất đồ mùa Đông hợp lý

Mẹo dọn tủ cất đồ mùa Đông hợp lý

Cuối tháng 3, đầu tháng 4 là khoảng thời gian chuẩn bị bước sang mùa hè, chúng ta không còn cần làm ấm cơ thể với những chiếc áo khoác dày cộm hay áo len, găng tay... Việc lưu trữ và cất gọn các món đồ này cũng là một bài toán không hề đơn giản.