Nghệ An: Khởi tố tài xế taxi hiếp dâm cháu bé 11 tuổi ngoài bãi biển

(Baonghean.vn) - Theo lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An, tài xế Trường đã lột hết quần áo cháu bé nhưng chưa thực hiện được hành vi hiếp dâm.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Diễn Châu vừa ra quyết định khởi tố bị can,  bắt tạm giam tài xế Cao Đức Trường (SN 1988, trú khối 3, thị trấn Diễn Châu) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Đối tượng Cao Đức Trường. Ảnh: N.H

Cao Đức Trường là lái xe của hãng taxi Mai Linh. Trường bị người dân bắt giữ sau khi chở một cháu bé 11 tuổi xuống bãi biển trong đêm tối.

Trước đó, khoảng 20 giờ đêm 18/8, trên Quốc lộ 7A kéo dài (qua xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu), xe taxi do Trường điều khiển va chạm với xe đạp điện do 2 bé gái Th.T.T.Tr và Đ.T.B.Ng (SN 2008, trú xã Diễn Thành, Diễn Châu) điều khiển.

Vụ tai nạn khiến 2 bé gái bị thương. Lúc đó, người dân yêu cầu Trường chở 2 bé gái đến bệnh viện để cấp cứu, điều trị vết thương. Nhưng thay vì chở 2 cháu đến bệnh viện, Trường chở bé Ng. đến gần nhà rồi thả bé xuống. Còn bé Tr., Trường đưa cháu đi đâu không rõ.

Người nhà cháu Tr. tìm kiếm thì phát hiện chiếc taxi đang ở khu vực bãi biển giáp ranh giữa xã Diễn Thành và Diễn Thịnh. Lúc này, cháu Tr. hoảng loạn và khóc. Trường bị người dân giữ lại và bàn giao cho công an.  

Theo lãnh đạo Công an tỉnh, điều tra ban đầu cho thấy, Trường chở cháu Tr. ra bãi biển, sau đó lột hết quần áo của cháu, nhưng do cháu còn nhỏ và nhiều người qua lại nên đối tượng chưa thực hiện được hành vi hiếp dâm.

Vụ án đang được Công an huyện Diễn Châu tiếp tục điều tra, làm rõ.