Nghệ An: Triệt phá đường dây mại dâm sinh viên, chân dài

29/11/2017 08:34

(Baonghean.vn) - Các đối tượng bán dâm là chân dài, sinh viên đại học, cao đẳng trên địa bàn TP Vinh. Mỗi lần "đi khách", các đối tượng được trả 2 triệu đồng, sau đó nộp lại cho "tú bà" 30%.

Ngày 29/11, Phòng cảnh sát hình sự (PC45, Công an Nghệ An) cho biết, đơn vị phối hợp với C45 Bộ Công an vừa phá thành công chuyên án 117M, triệt phá đường dây bán dâm với sự tham gia của các chân dài, sinh viên đại học, cao đẳng trên địa bàn TP. Vinh.

Trước đó, vào tối 23/11, các trinh sát PC45 ập vào hai phòng nghỉ của khách sạn Đạt Phú (phường Hưng Dũng, TP Vinh) và khách sạn Victory (TP Vinh) và bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Thái Thị Y. và Trần Thị N. khai giá mỗi lần đi khách của 2 chân dài này là 2 triệu đồng. Ảnh: N.H
Thái Thị Y. và Trần Thị N. khai giá mỗi lần đi khách của 2 chân dài này là 2 triệu đồng. Ảnh: N.H

Nhân thân hai cô gái bán dâm được làm rõ là Trần Thị N. (SN 1998, trú tại Diễn Châu) và Thái Thị Y. (SN 1993, trú tại huyện Anh Sơn). N là sinh viên năm thứ nhất một trường cao đẳng trên địa bàn, mới nhập học được 3 tháng. Còn Y đã có công việc ổn định, tham gia bán dâm để “tăng thu nhập”.

Tại cơ quan điều tra, Trần Thị N. và Thái Thị Y. khai nhận tham gia đường dây bán dâm dưới sự điều hành của Hà Thị Giang (SN 1995, trú tại huyện Nam Đàn). Cơ quan điều tra Công an tỉnh Nghệ An thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Giang để phục vụ điều tra.

Tại cơ quan điều tra, Hà Thị Giang thừa nhận đã trực tiếp môi giới thỏa thuận giá cả với khách mua dâm thông qua số điện thoại và zalo của mình. Sau khi thỏa thuận giá cả, thống nhất địa điểm, Giang thông báo cho các gái bán dâm đến phục vụ khách.

Giá đi khách của các cô gái này giao động ở mức trên dưới 2 triệu đồng, sau đó chia lại cho Giang theo tỉ lệ 30% - 70%.

Tuy nhiên, một điều tra viên tiết lộ rằng, số tiền Giang làm giá với khách mua dâm thường cao hơn gấp đôi số tiền thông báo với gái bán dâm.

"Tú bà" Hà Thị Giang điều hành đường dây bán dâm. Ảnh: N.H

Hiện PC45 Công an tỉnh Nghệ An đang hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hà Thị Giang để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”. Giang đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên không bị áp dụng biện pháp tạm giam.

Cơ quan cảnh sát điều tra đã xử phạt hành chính hai khách mua dâm mỗi người 750 ngàn đồng. Thái Thị Y. và Trần Thị N. cũng bị xử phạt hành chính về hành vi bán dâm với mức phạt 200 ngàn đồng/người.

Nguyên Hưng

TIN LIÊN QUAN

Nghệ An: Triệt phá đường dây mại dâm sinh viên, chân dài
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO