Nghệ An truy tìm nhóm thanh niên đánh võng, đi xe máy bằng chân trên QL1A

(Baonghean.vn) - Hình ảnh nhóm thanh niên ở huyện Diễn Châu điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng trên đường, cản không cho các xe ô tô đi qua, thậm chí còn dùng chân điều khiển xe gây bức xúc trên mạng xã hội.

Ngày 16/3, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một nhóm nam thanh niên điều khiển xe máy đi đám cưới, khi lưu thông trên QL1A cố tình lạng lách, đánh võng, dàn hàng ngang ngăn cản không cho xe ô tô và các phương tiện khác được đi qua.

Thậm chí, có những thanh niên còn dùng chân điều khiển xe máy đi trên đường gây phản cảm, và bất chấp nguy hiểm đối với những người xung quanh, khiến nhiều người đi đường hết sức bất bình.

Những thanh niên đầu trần, lạng lách trên đường, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Ảnh cắt từ clip.

Sau khi xem clip, nhiều người nhận ra địa điểm clip trên là ở xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu. Nhóm thanh niên đang trên đường đi rước dâu. Những người xem đều mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc xử phạt những người vi phạm pháp luật.

Có thanh niên còn dùng chân để điều khiển xe. Ảnh cắt từ clip

Trao đổi với PV, Thiếu tá Hoàng Quốc Khánh - Đội phó Đội CSGT công an huyện Diễn Châu cho biết, đơn vị vừa nhận được thông tin và đã xem qua clip đang phát tán rất nhanh trên mạng. Hiện đơn vị đang xác minh, làm rõ sự việc.

Đức Thành - Tân Kỳ