Nghệ An: Tuyên dương 10 đảng viên trẻ xuất sắc năm 2019

Mỹ Nga - Phương Thuý

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Đây là hoạt động thường niên biểu dương, tôn vinh và nhân rộng các điển hình đảng viên trẻ xuất sắc, tạo động lực thi đua, phấn đấu trong cán bộ, đoàn viên thanh niên tỉnh Nghệ An.

Tối 28/1, trong khuôn khổ chương trình giao lưu "Tuổi xuân dâng Đảng", Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức Lễ tuyên dương đảng viên trẻ xuất sắc năm 2019. Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tới dự và trao thưởng.

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn tặng giấy chứng nhận đảng viên trẻ xuất sắc cho Đại úy Nguyễn Đình Tài. Ảnh: Mỹ Nga
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn trao giấy chứng nhận đảng viên trẻ xuất sắc cho Đại úy Nguyễn Đình Tài. Ảnh: Mỹ Nga

10 đảng viên trẻ xuất sắc được vinh danh đã khẳng định vai trò, vị trí của tuổi trẻ trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự phát triển của quê hương đất nước.  

Những đảng viên trẻ tuổi này đã xung kích trên mọi lĩnh vực của đời sống, từ giảng viên, giáo viên trẻ đang làm nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu đến đoàn viên, thanh niên nông thôn năng động lao động sản xuất và những cán bộ, công chức trẻ đang làm việc trong các cơ quan Nhà nước cũng như các cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang đang ngày đêm thầm lặng bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Họ là những tấm gương sáng về ý thức trách nhiệm, lòng nhiệt huyết, tinh thần phấn đấu bền bỉ, vượt khó, đoàn kết, sáng tạo và có nhiều đóng góp xuất sắc trong công tác và xây dựng Đảng, xây dựng Đoàn.

Nghệ An: Tuyên dương 10 đảng viên trẻ xuất sắc năm 2019 ảnh 2
10 đảng viên trẻ xuất sắc năm 2019 được tuyên dương tại đêm giao lưu "Tuổi xuân dâng Đảng". Ảnh: Phương Thúy 

Chương trình tuyên dương đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu là một trong những hoạt động quan trọng của tổ chức Đoàn nhằm ghi nhận thành tích của những đảng viên trẻ, cũng như khích lệ, cổ vũ đảng viên trẻ tham gia xây dựng, bảo vệ, phát triển tỉnh nhà.

 10 đảng viên trẻ xuất sắc tỉnh Nghệ An năm 2019:

1. Lê Văn Trọng - Bí thư Chi bộ, trưởng thôn 8, xã Quỳnh Lộc, thị xã Hoàng Mai.

2. Đàm Thị Huyền - Bí thư Chi đoàn xóm 9, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Nghĩa Tiến, thị xã Thái Hòa.

3. Hoàng Minh Đức - Bí thư Đoàn xã Diễn Đồng, huyện Diễn Châu.

4. Hoàng Thị Lan - Giáo viên trường Mầm non xã Nghi Hưng, huyện Nghi Lộc.

5. Nguyễn Đình Tài - Đại úy quân nhân chuyên nghiệp, Đội Phòng chống ma túy và tội phạm, Đồn Biên phòng Nậm Càn, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

6. Hồ Sỹ Thắng - Cán bộ Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh.

7. Lô Đình Quang - Bí thư Chi đoàn Công an huyện Kỳ Sơn.

8. Phan Thùy Linh - Tổ trưởng tổ Đảng ngành hóa, Chi bộ Học viên sinh viên, Viện Sư phạm Tự nhiên, Trường Đại học Vinh.

9. Nguyễn Thanh Hà - Nhân viên Đội kiểm soát Hải quan, Cục Hải quan
Nghệ An.

10. Lê Thanh Cao - Phó phòng Tổ chức hành chính, Bí thư Đoàn Ngân
hàng BIDV Nghệ An. 

Tin mới

Tiền vệ Nguyễn Văn Quyết là cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2022.

Hà Nội FC áp đảo các danh hiệu ở V.League Awards; ĐT Việt Nam tập huấn tại Vũng Tàu từ chiều 2/12

(Baonghean.vn) - Hà Nội FC cho thấy sự áp đảo trong các danh hiệu giải ở V.League Awards 2022;  Thầy trò HLV Park Hang-seo được nghỉ 1 ngày và chiều mai cả đội sẽ di chuyển vào Vũng Tàu để bắt đầu chuyến tập huấn tại phía Nam... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Sản phẩm OCOP Anh Sơn vào vụ Tết

Sản phẩm OCOP Anh Sơn vào vụ Tết

(Baonghean.vn) - Tính đến nay, huyện Anh Sơn có 14 sản phẩm đạt 3 sao OCOP. Hiện nay, các cơ sở sản xuất sản phẩm OCOP đang tập trung đẩy mạnh sản xuất để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Tản văn: Đi qua mùa cỏ khô

Tản văn hay: Đi qua mùa cỏ khô

(Baonghean.vn) -  “Đi qua mùa cỏ khô” viết về mùa cỏ khô, nhưng cũng là về chính con người. Giống như cỏ khô, đời người có lúc cũng khô cằn, héo úa. Nhưng chỉ cần cơ hội, con người sẽ vươn lên, giống như đốm than gặp phải cơn gió thổi qua, sẽ trở nên bùng cháy dữ dội. 
Bản Mồng - đại dự án chưa hẹn ngày về đích!

Bản Mồng - đại dự án chưa hẹn ngày về đích!

(Baonghean.vn) - Chủ đầu tư Dự án Hồ chứa nước Bản Mồng đã có văn bản đề nghị huyện Quỳ Châu tăng cường giải pháp quản lý những diện tích đất đã bồi thường, giải phóng mặt bằng; nhưng vấn đề tái định cư và những khó khăn, tồn tại khác ở vùng tích nước của đại dự án thì... sẽ phải chờ!
BLV Quang Tùng: Việt Nam sáng cửa dự World Cup 2030

BLV Quang Tùng: Việt Nam sáng cửa dự World Cup 2030

(Baonghean.vn) -Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa mới đặt mục tiêu sẽ đưa đội tuyển Quốc gia dự World Cup 2030. Đây là mục tiêu khó, nhưng Bình luận viên Quang Tùng vẫn tỏ ra đầy lạc quan. Những phân tích của bình luận viên này sẽ cho khán giả nhìn rõ hơn về khả năng đó của đội tuyển.
Nghệ An: Tập trung chăm sóc đàn vật nuôi phục vụ thị trường Tết

Nghệ An: Tập trung chăm sóc đàn vật nuôi phục vụ thị trường Tết

(Baonghean) - Cuối năm, nhất là dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu tiêu thụ sản phẩm thịt động vật trên địa bàn tỉnh tăng từ 20 - 30% so với ngày thường. Để chủ động nguồn cung, các trang trại, hộ chăn nuôi đang tích cực tái đàn, chăm sóc gia súc, gia cầm để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân.
Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

Những giải pháp ‘vàng’ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ở Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

(Baonghean.vn) - Xác định nguồn nhân lực là nền tảng tiên quyết cho sự phát triển toàn diện, bền vững của đơn vị, thời gian qua, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An tập trung các giải pháp đồng bộ nhằm bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân lực y tế vừa hồng vừa chuyên.