Nghệ An: Xe quá khổ, quá tải ngông nghênh trên đường

(Baonghean.vn) - Tại nhiều tuyến quốc lộ, tỉnh lộ, đường liên xã, không khó bắt gặp những chiếc xe quá tải, quá khổ lưu thông. Thậm chí, có nhiều xe không che phủ, che phủ sơ sài khi chở vật liệu xây dựng.

Ảnh: Chu Thanh
Một chiếc xe chở cát không hề được che chắn khi đang lưu thông qua xã Ngọc Sơn, Thanh Chương. Ảnh: An Viên
Ảnh: Chu Thanh
Không khó bắt gặp những chiếc xe chở quá khổ di chuyển trên những con đường liên xã, liên thôn, liên tỉnh, nhất là vào thời điểm thu hoạch ở các vùng nguyên liệu. Ảnh chụp trên tuyến quốc lộ 48E đoạn qua huyện Tân Kỳ lúc 11 giờ ngày 05/04/2017. Ảnh: An Viên
Ảnh: Chu Thanh
Chiếc xe quá khổ lưu thông trên tuyến quốc lộ 48E đi qua huyện Tân Kỳ khiến nhiều người đi đường ái ngại ngước nhìn. Ảnh chụp lúc 11 giờ ngày 05/04/2017. Ảnh: An Viên
Ảnh: Chu Thanh
Không ít xe tranh thủ chạy lúc chập choạng hoặc chạy vào các con đường nhỏ để tránh lực lượng chức năng. Chiếc xe không che chắn kỹ khiến đất đá rơi xuống đường đoạn qua xã Nghĩa Đồng (Tân Kỳ) ảnh hưởng không nhỏ đến người di chuyển phía sau. Ảnh chụp lúc 18 giờ ngày 05/04/2017 Ảnh: An Viên
Ảnh: An Viên
Chiếc xe chở gỗ chở quá khổ lưu thông trên đoạn quốc lộ 48E qua huyện Tân Kỳ lúc 16 giờ 10 phút ngày 06/04/2017. Ảnh: An Viên
Ảnh: Chu Thanh
Một chiếc xe chở vật liệu cồng kềnh lưu thông trên đường qua thị trấn Nam Đàn chụp lúc 9 giờ ngày 15/03/2017 . Ảnh: An Viên
Xe chở vật liệu quá khổ nghênh ngang lưu thông trên đường (Ảnh chụp đoạn qua xã Nghi Vạn, Nghi Lộc, ngày 25/3). Ảnh: Thủy Lợi
Xe chở vật liệu quá khổ nghênh ngang lưu thông trên đường. Ảnh chụp đoạn qua xã Nghi Vạn, Nghi Lộc. Ảnh: Thủy Lợi
1
Xe chở nứa mét được chất cao ngút. Ảnh chụp đoạn qua ngã 3 Tuần, Quốc lộ 48. Ảnh: Thủy Lợi.

An Viên - Thủy Lợi

Tin mới

Dân chung cư 'dài cổ' chờ... sổ đỏ

Dân chung cư 'dài cổ' chờ... sổ đỏ

(Baonghean.vn) - Dù đã hoàn thành, thậm chí bàn giao và cho người dân vào ở, nhưng đến nay nhiều dự án chung cư trên địa bàn Nghệ An, tập trung chủ yếu ở TP. Vinh vẫn chưa thể bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở (gọi tắt là sổ đỏ), cho cư dân. 
Thích ứng kịp thời với thay đổi thị trường thủy sản

Thích ứng kịp thời với thay đổi thị trường thủy sản

Giá trị xuất khẩu thủy sản thu về 3,47 tỷ USD trong 5 tháng đầu năm, giảm đến 25,9% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, theo nhìn nhận của Bộ NN&PTNT, con số này không có ý nghĩa quá tiêu cực, bởi ngành thủy sản Việt Nam đã có sự tăng trưởng đột phá trong năm 2022.
Giao thông

Nghệ An tăng cường công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông đường bộ trong tình hình mới

(Baonghean.vn) - UBND tỉnh Nghệ An đã cụ thể hóa các nhiệm vụ của Thủ tướng Chính phủ giao tại Chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 19/4/2023 nhằm triển khai đồng bộ, quyết liệt, toàn diện các giải pháp đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, đảm bảo nghiêm túc, kịp thời, hiệu quả.
Toàn đội đặt mục tiêu: thi đấu hết sức mình, cố gắng từng trận đấu, càng lọt sâu vào giải thì càng tốt. Ảnh: Đình Tuyên

Đội bóng đá Nhi đồng Nghi Lộc đặt mục tiêu thi đấu hết mình, cố gắng từng trận đấu

(Baonghean.vn) - Sức mạnh của đội năm nay chỉ ở mức trung bình, không có nhiều cá nhân thật sự nổi trội. Chính vì vậy, tham gia giải năm nay, đội không đặt nặng thành tích mà vào giải với tâm thế thoải mái, thi đấu hết sức mình, cố gắng từng trận, càng lọt sâu vào giải thì càng tốt.
Công Phương 'nổ súng', U17 Việt Nam dẫn 3 bàn vẫn bị đối thủ của Nhật Bản gỡ hoà; Messi chọn bến đỗ nào sau khi rời PSG?

Công Phương 'nổ súng', U17 Việt Nam dẫn 3 bàn vẫn bị đối thủ của Nhật Bản gỡ hoà; Messi chọn bến đỗ nào sau khi rời PSG?

(Baonghean.vn) - Công Phương lại đóng góp 1 bàn thắng và U17 Việt Nam đã dẫn trước đối thủ 3 bàn;  Việc Lionel Messi rời PSG đã được xác nhận, và cuộc chiến tranh giành chữ ký của siêu sao người Argentina giờ đã bắt đầu... Đó là những thông tin thể thao nổi bật trong 24h qua.
8.5

Nam sinh lớp 9 trường làng chia sẻ bí quyết đạt IELTS 8.5

(Baonghean.vn) - Tại sao không làm được bài thi học sinh giỏi lại phải khóc, tại sao lại tự tạo áp lực cho mình ở các kỳ thi - Nguyễn Quốc Tuấn Kiệt đã từng đặt câu hỏi như vậy trước các kỳ thi. Nam sinh này cũng chưa bao giờ nghĩ thi IELTS để làm “tấm vé” vào trường chuyên.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/6

(Baonghean.vn) - Tập trung tháo gỡ điểm nghẽn giải phóng mặt bằng tại các công trình, dự án trọng điểm; Chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc' trao tặng quà tại Nghệ An; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2023... là những nội dung chính trong ngày 1/6.
Lực lượng kiểm ngư và đại diện địa phương ven biển tuyên truyền 1 chủ tàu cá vi phạm

Cuối năm 2023 phải gỡ được thẻ vàng EC

(Baonghean.vn) - Chiều 01/6, Ban chỉ đạo Quốc gia về chống đánh bắt thủy sản bất hợp pháp, không quy định và không báo cáo (gọi tắt là IUU) tổ chức cuộc họp trực tuyến với các bộ ngành và địa phương lần thứ VII về tiếp tục tăng cường các giải pháp xử lý vi phạm IUU.
Giá gas giảm mạnh

Giá gas giảm mạnh

Giá gas bán lẻ trong nước từ hôm nay (1/6) giảm tới 33.640 - 35.500 đồng/bình 12kg. Nguyên nhân khiến giá gas trong nước giảm mạnh là do giá gas thế giới hạ nhanh.