Nghệ sĩ Quyền Linh nhớ về thời nghèo khó, khóc nhớ Lê Công Tuấn Anh

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
Nghệ sĩ Quyền Linh bất ngờ trả lời bây giờ “không còn ước mơ nào nữa” khi trở thành khách mời của “Cuộc hẹn cuối tuần” tập 4. Anh cũng nhớ lại nhiều quãng thời gian khó khăn và đầy ắp kỷ niệm, trong đó có câu chuyện với Lê Công Tuấn Anh.

Quyền Linh lâu nay luôn xuất hiện giản dị, vì thế hình ảnh bộ trang phục nổi bật tại sân khấu Cuộc hẹn cuối tuần tập 4- phát sóng 20h tối 23/7 trên VTV3 - khán khán giả bất ngờ. Quyền Linh thật thà nói anh vẫn thoải mái nhất là khi... mang dép tổ ong. Đáp ứng mong ước này, những người thực hiện chuẩn bị nhiều đôi dép tổ ong đủ màu sắc cho khách mời, MC và ban nhạc cùng “đồng phục”.

Nam nghệ sĩ có cơ hội nhớ lại căn chòi lợp lá chứa đựng hạnh phúc, nỗi ám ảnh. Đó là một cậu bé mong mỏi có ba bên cạnh như đám bạn; là những tháng năm đằng đẵng trong đói nghèo... Quyền Linh từng ước mơ có công việc liên quan tới lĩnh vực nông nghiệp, không dám mơ trở thành nghệ sĩ, không dám ước được đặt chân tới TP.HCM.

Khách mời và MC đều mang dép tổ ong.

Khách mời và MC đều mang dép tổ ong.

Tuổi thơ khốn khó vẫn chưa phải là những ngày tháng cơ cực nhất đối với anh, mà quãng thời gian vào đời của nghệ sĩ Quyền Linh lại còn đói nghèo hơn cả thời ở quê. Những người bạn thân lần lượt nổi tiếng và trở thành ngôi sao, Quyền Linh vẫn lẹt đẹt không có tên tuổi, đến mức tự ti.

Quyền Linh phải bươn bả làm đủ thứ nghề để sống: làm cửu vạn ở chợ, xin thực phẩm dập nát để ăn, để bán, làm thuê làm mướn. Ngay cả khi tốt nghiệp Trường Sân khấu - Điện ảnh, lúc ra trường cầm bằng tốt nghiệp cũng là lúc anh... thất nghiệp. Trong lúc quẫn bách, Quyền Linh đã có lúc bỏ về quê, song anh trở lại thành phố.

“Người sần sùi, gai góc, không còn gì để khổ nữa” là những gì Quyền Linh tự nói về mình. Anh luôn có những người bạn nghệ sĩ yêu thương và chia sẻ ngọt bùi. Một trong số đó là diễn viên Lê Công Tuấn Anh. Trong câu chuyện với BTV Long Vũ, Quyền Linh đã rơi nước mắt khi nhớ về người bạn tài hoa, lần gặp cuối cùng với món quà cuối cùng, người mà mỗi dịp giỗ, anh và các bạn lại ra mộ thắp hương và kể chuyện cho người nằm dưới như ngày nào bên nhau.

Quyền Linh không ngại chia sẻ những câu chuyện đời, chuyện nghề xúc động.

Quyền Linh không ngại chia sẻ những câu chuyện đời, chuyện nghề xúc động.

Quyền Linh thật thà ôn lại những câu chuyện về tuổi thơ, tình yêu đầu tiên, tình bạn nghệ sĩ và các vai diễn đầu tiên của Quyền Linh. Tất cả đều gắn với ước mơ chật vật “có tiền”. Thậm chí chuyến xe đầu tiên về thành phố cũng bị lật khiến anh phải nằm cấp cứu trong viện... Sau này Quyền Linh có được những vai diễn được khán giả yêu mến, giải thưởng danh giá, công việc người dẫn chương trình, một gia đình ấm êm với hai cô con gái xinh đẹp...

BTV Long Vũ hỏi: “Hiện tại anh đã có đầy đủ, giờ anh còn ước mơ gì không?", Quyền Linh thổ lộ: “Giờ anh không còn ước mơ gì nữa”. Anh đã lý giải câu trả lời lạ lùng này trong Cuộc hẹn cuối tuần.

Chương trình còn có cặp đôi đẹp trong âm nhạc: Hoàng Trang và Nguyễn Đông với chùm ca khúc Thiên đường mong manh, Ngẫu nhiênTa đã thấy gì trong đêm nay. Cuộc hẹn cuối tuần khép lại với một tiểu phẩm hài về những ước mơ nôn nóng muốn có được một cuộc sống hoàng gia bằng cách đổ tiền vào ứng dụng để rồi tiền mất tật mang.

tin mới

Người đẹp Nicaragua đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Người đẹp Nicaragua đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Vượt qua 83 thí sinh quốc tế, Sheynnis Palacios (Nicaragua) đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Chiến thắng này không gây bất ngờ bởi trước thềm chung kết, các chuyên trang sắc đẹp uy tín đều dự đoán cô sẽ trở thành chủ nhân mới của vương miện.