#Nghi Thịnh

13 kết quả

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy trao huy hiệu 70 tuổi Đảng cho các đảng viên huyện Nghi Lộc

(Baonghean.vn) - Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2018), chiều 02/2, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã về dự lễ kỷ niệm ngày thành lập Đảng và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại các Đảng bộ xã Nghi Thạch, Nghi Thịnh (huyện Nghi Lộc).
Xã ép dân 'tự nguyện' hỗ trợ 1/3 tiền đền bù đất?

Xã ép dân 'tự nguyện' hỗ trợ 1/3 tiền đền bù đất?

(Baonghean) - Khi dự án xây dựng doanh trại cảnh sát cơ động được tiến hành, chính quyền xã Nghi Thịnh (Nghi Lộc) đã tự ý lập hồ sơ, chiếm luôn cả đất của 8 hộ dân xã Nghi Khánh để cộng vào cho các hộ dân trong xã mình. Đổi lại, tiền đền bù đối với phần đất thừa này, các hộ dân ở xã Nghi Thịnh phải 'tự nguyện' hỗ trợ cho xã 1/3?
Độc đáo món bánh đúc đỏ ở Nghệ An

Độc đáo món bánh đúc đỏ ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Xưa nay, người ta vẫn thường chỉ biết đến và được ăn món bánh đúc trắng. Khi nói về bánh đúc đỏ, ai nấy đều tỏ ra lạ lẫm. Thế nhưng, có một làng làm bánh đúc ở xã Nghi Thịnh (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) lâu nay vẫn chỉ làm bánh từ những hạt gạo Luốc dâu đỏ xen lẫn gạo trắng, cho ra đời những chiếc bánh đúc đỏ độc đáo, thơm ngon. 
Xã Nghi Thịnh (Nghi Lộc) đạt chuẩn nông thôn mới

Xã Nghi Thịnh (Nghi Lộc) đạt chuẩn nông thôn mới

(Baonghean.vn) - Sáng 29/4, xã Nghi Thịnh, Nghi Lộc tổ chức lễ đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới.Tới dự có đồng chí Hồ Ngọc Sỹ, Giám đốc Sở NN và PTNT, Phó ban điều phối chương trình mục tiêu quốc gia về NTM của tỉnh, lãnh đạo huyện Nghi Lộc và đông đảo người dân xã Nghi Thịnh.