Nghi vấn bảo vệ dâm ô cháu bé trong siêu thị quận Long Biên

Công an quận Long Biên phối hợp với đơn vị nghiệp vụ để thu thập thông tin, điều tra làm rõ nghi vấn bé gái bị dâm ô trên địa bàn.

Trước đó, vào tối 15/7 trên một số trang mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh người đàn ông bị người dân bắt giữ vì có hành vi lạ.

Ảnh cắt từ clip.

Theo đó, thành viên T.N. chia sẻ: "Các mẹ cẩn thận khi cho con vui chơi ở tầng 3 trung tâm thương mại S., nghi vấn xâm hại bé gái ở nhà vệ sinh khu vui chơi!".

Kèm theo dòng trạng thái mang tính cảnh báo nói trên là đoạn clip ngắn với sự xuất hiện của một người đàn ông, xung quanh bị nhiều người khác đang tra hỏi. Một số người đứng xung quanh cũng bàn tán về vụ việc.

Tuy lời cảnh báo của thành viên T.N. ít thông tin nhưng đã khiến nhiều người quan tâm và xôn xao.

Chị N.T. cho biết, theo những gì mà chị này nắm được, đoạn clip nói trên được ghi nhận tại tầng 3 một tâm thương mại ở quận Long Biên (Hà Nội). Sự việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 15/7. Vào thời gian trên, người đàn ông trong đoạn clip là một nhân viên bảo vệ của trung tâm này, đã có hành vi xâm hại một bé gái 15 tuổi và bị phát hiện.

Tuy nhiên, khi đang quay clip để ghi nhận lại sự việc thì chị T. đã bị một số người của trung tâm thương mại ngăn cản.

Liên quan đến sự việc trên, Trưởng Công an quận Long Biên xác nhận sự việc và cho biết: "Đơn vị vừa tiếp nhận vụ việc. Ngay sau khi nhận thông tin cơ quan công an đã nhanh chóng thu thập thông tin, tiến hành điều tra xác minh làm rõ vụ việc"./.

Theo VOV