#nghĩa vụ

12 kết quả

Quy định mới về tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ

Sẵn sàng cho ngày nhập ngũ

(Baonghean.vn) - Chỉ còn vài ngày nữa, thanh niên cả nước nói chung, tỉnh Nghệ An nói riêng sẽ lên đường nhập ngũ. Trước ngày lên đường, dẫu biết sẽ còn nhiều thử thách nhưng với các tân binh trẻ họ vẫn tràn đầy sự háo hức, chờ mong.
Quyền của người tiêu dùng và cách khiếu nại khi có vi phạm

Quyền của người tiêu dùng và cách khiếu nại khi có vi phạm

(Baonghean.vn) - Theo Bộ Công Thương, trong tháng 3/2017, các hoạt động bảo vệ người tiêu dùng (NTD) sẽ được đồng loạt triển khai trên toàn quốc nhằm hưởng ứng Ngày Quyền của NTD Việt Nam - 15/3. Đây là hoạt động nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật bảo vệ NTD của các chủ thể tham gia thị trường, đặc biệt là các cá nhân, tổ chức kinh doanh hàng hóa.
Cán bộ, chiến sỹ BĐBP Nghệ An tổ chức bầu cử

Cán bộ, chiến sỹ BĐBP Nghệ An tổ chức bầu cử

(Baonghean.vn) - Cùng với cử tri trong toàn tỉnh, sáng 22/5, 323 cử tri là cán bộ chiến sỹ, công nhân viên cơ quan BĐBP tỉnh Nghệ An thuộc khu vực bỏ phiếu số 19, phường Trường Thi (TP. Vinh) đã đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.
Tuổi trẻ các địa phương đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử

Tuổi trẻ các địa phương đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử

(Baonghean.vn) - Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về tăng cường tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021, Ban Thường vụ Đoàn các huyện, thị chỉ đạo BTV Đoàn các xã, thị trấn, các trường học trên địa bàn tổ chức tuyên truyền, cổ động bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp.