Ngoại binh Sông Lam Nghệ An đồng loạt cắt tóc mong đổi vận

(Baonghean.vn) - Quyết tìm kiếm một sự mới mẻ trước thềm trận đấu gặp Long An tại vòng 8 trên sân Vinh, cả Baba Salia và đồng đội Odah Marshal đã đưa nhau đi cắt tóc.

Sau 7 trận đấu đã qua, mặc dù tiền đạo Baba Salia chơi không đến nỗi tệ và tạo ra rất nhiều cơ hội cho các đồng đội, tuy nhiên sự vô duyên và thiếu may mắn đã khiến chân người Bờ Biển Ngà chưa có nổi 1 bàn thắng cho riêng mình.

Pha bỏ lỡ vô cùng đáng tiếc trong trận đấu gặp HAGL của Salia đã khiến cả 2 chân sút của SLNA góp mặt trong danh sách những pha bỏ lỡ khó tin nhất V.League 2016. Trước đó là pha đối mặt khung thành trống của Odah trong trận gặp B. Bình Dương. Tiền đạo sinh năm 1992 người Nigeria dù đã có 5/7 bàn thắng cho SLNA nhưng ở trận đấu gặp HAGL cầu thủ này thi đấu khá mờ nhạt. 

Hai ngoại binh Odah Marshal và Baba Salia của SLNA trong trận gặp QNK QN. Ảnh: Trung Won

Quyết tìm kiếm một sự mới mẻ trước thềm trận đấu gặp Long An tại vòng 8 trên sân Vinh, cả Baba Salia và đồng đội Odah Marshal đã đưa nhau đi cắt tóc. Họ tìm đến một tiệm cắt tóc nổi tiếng nhất tại TP Vinh và riêng kiểu tóc của chân sút Odah Marshal đã tiêu tốn của anh hết 500 nghìn đồng. Chân sút Salia cho biết anh khá hài lòng với kiểu tóc này và hi vọng may mắn sẽ không quay lưng với anh trong những trận đấu tiếp theo.

Hai ngoại binh của SLNA khoe kiểu tóc mới với hi vọng có thể gặp nhiều may mắn hơn.

Ngoài chút lợi thế về mặt lực lượng trong trong trận đấu chiều nay (1/5) khi Long An vắng quá nhiều trụ cột, SLNA cũng thường có được "vía" tốt mỗi lần đối đầu đội bóng này kể cả thời điểm khó khăn nhất. 

Còn một chi tiết khá thú vị khác, trọng tài điều khiển trận đấu chiều nay là ông Hoàng Anh Tuấn. Một vị trọng tài thường mang đến may mắn cho SLNA và đội bóng xứ Nghệ thường có được kết quả tốt mỗi lần trọng tài này cầm còi.

Trung Kiên