Ngọc Trinh diễn cảnh đèo cha đi bán vé số

Trong "Vòng eo 56", nghệ sĩ Công Ninh và Ngọc Trinh có những cảnh diễn cha con xúc động, gợi nhắc quá khứ nghèo khó của nữ người mẫu ở miền quê.

Trong phim điện ảnh mới được thực hiện dựa trên cảm hứng về cuộc đời của người mẫu Ngọc Trinh, Công Ninh (trái) vào vai người cha nghèo khổ của cô ở quê nhà.
Nghệ sĩ Ưu tú Công Ninh thường có duyên với những dạng vai khắc khổ, nghèo khó. Anh từng có vai diễn ấn tượng trong phim truyền hình "Mẹ con Đậu Đũa" cũng với hình tượng người cha nghèo.
Trở lại màn ảnh rộng với vai người cha bán vé số của Ngọc Trinh, anh hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc từ lối diễn xuất tự nhiên, chân thành.
Lần đầu tiên đóng phim chung, Ngọc Trinh (trái) và Công Ninh được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khen diễn xuất ăn ý trên phim trường.
Ngọc Trinh chia sẻ nghệ sĩ Công Ninh là diễn viên làm cô nhớ nhất trong suốt 35 ngày theo chân đoàn phim. Mỗi lần nhìn Công Ninh, cô thấy hình ảnh cha ruột vì cả hai có ngoại hình khá tương đồng.
Ngọc Trinh (trái) trong một cảnh diễn đi tìm thức ăn cho cha giữa trời mưa giông.
Công Ninh tâm sự khi làm việc trực tiếp với Ngọc Trinh, anh rất yêu quý người đẹp và có ấn tượng về cô khác hẳn so với trước đây. "Trước khi nhận lời làm việc với Trinh, tôi có nghe bạn tôi - đạo diễn Lê Hoàng - nhận xét Ngọc Trinh là cô bé tốt, chân thật. Đến khi làm việc với cô ấy, tôi thấy điều đó là đúng", nam diễn viên nói.
Nữ người mẫu không ngại khó, ngại khổ để có những cảnh diễn nhiều cảm xúc.
"Vòng eo 56" của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đang trong giai đoạn làm hậu kỳ, dự kiến ra rạp vào đầu năm 2016.

 Theo VNE