Người đàn ông mất tích trên thác 7 tầng ở Nghệ An

(Baonghean.vn)- Trưa 23/6, một người đàn ông đi chơi trên thác 7 tầng ở huyện Quế Phong (Nghệ An) bị trượt chân và mất tích, vẫn chưa tìm thấy.

» Tắm thác 7 tầng ngày nắng, nam thanh niên tử vong

 » Ngắm sơn nữ 'nghịch nước' ở thác 7 tầng Nghệ An
 

Ông Lương Tiến Lê, Chủ tịch UBND xã Hạnh Dịch, Quế Phong xác nhận thông tin và cho biết đã cử một Phó Chủ tịch UBND xã đến hiện trường thác 7 tầng để hỗ trợ tìm kiếm người bị nạn.

Một nhánh trong quần thể thác 7 tầng. Ảnh: Hồ Phương
Một nhánh trong quần thể thác 7 tầng. Ảnh: Hồ Phương

Trước đó, khoảng 10h ngày 23/6, một người đàn ông trung tuổi, chưa rõ danh tính đi chơi tại thác 7 tầng thuộc địa bàn xã Hạnh Dịch. Khi leo lên tầng cao nhất của thác để ngắm cảnh thì bị trượt chân, rơi xuống thác.

Khi sự việc xảy ra, du khách và người dân địa phương cùng lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm người bị nạn. Tuy nhiên, đến chiều 23/6, vẫn chưa tìm thấy tung tích người bị nạn.

Quần thể thác 7 tầng được xem là một trong những quần thể thác nước đẹp nhất miền Tây Nghệ An. Thác nằm trong khuôn viên của rừng Quốc gia Pù Hoạt, thuộc ở bản Hủa Mương, xã Hạnh Dịch, huyện Quế Phong (Nghệ An). Thác 7 tầng được du khách biết đến trong vài năm qua và trở thành địa điểm ưa thích của dân du lịch.

Trên khu vực thác 7 tầng này đã xảy ra một số vụ tai nạn thương tâm. Gần đây nhất, ngày 9/4, một thanh niên cũng đã tử nạn khi tắm tại thác này.

Hồ Phương

Tin mới

Nữ giáo viên xuất sắc xứ Nghệ và hành trình đến Hoa Kỳ

Nữ giáo viên xuất sắc xứ Nghệ và hành trình đến Hoa Kỳ

(Baonghean.vn) -  Tháng 9 này, cô giáo Dương Thị Thanh (Trường THPT Thanh Chương 3) là 1 trong 4 giáo viên Tiếng Anh của cả nước được Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam mời tham dự Chương trình trao đổi Giáo viên xuất sắc Fulbright năm 2022. Từ Hoa Kỳ, cô giáo Dương Thị Thanh có những chia sẻ với Báo Nghệ An về chuyến đi đặc biệt này.
Truyện ngắn: Chiếc áo của thầy

Đọc truyện đêm khuya: Chiếc áo của thầy

(Baonghean.vn) - Bằng lối kết cấu lắp ghép ở đó đan xen giữa hiện tại và quá khứ, Bùi Việt Phương đã kể lại cho chúng ta một câu chuyện thật ấm nồng về tình thầy trò, bên cạnh đó đã khắc họa nhân vật những người thầy giản dị mà cao cả, những người đã mang một lớp học đầy tình thương đến cho những học sinh nghèo vùng cao. Với ngôn ngữ khá linh hoạt, vừa giàu chất tự sự vừa đẫm chất trữ tình, truyện ngắn của Bùi Việt Phương gieo vào lòng người đọc thật nhiều cảm xúc, và có lẽ là cả những giọt nước mắt nữa.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/9

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/9

(Baonghean.vn) - Chương trình “Mẹ đỡ đầu - Kết nối yêu thương"; Nghệ An triển khai các phương án ứng phó bão Noru; Vận hành điều tiết các hồ chứa thủy điện; Nghệ sĩ Xuân Bắc tham gia Chương trình "Sinh con, sinh cha" tại Nghệ An... là những nội dung chính trong ngày 25/9.
Hãy sống như thể 'Một thoáng ta rực rỡ ở nhân gian'

Hãy sống như thể 'Một thoáng ta rực rỡ ở nhân gian'

(Baonghean.vn) - “Một thoáng ta rực rỡ ở nhân gian” là tiểu thuyết nổi tiếng của Ocean Vương vừa được trao giải thưởng Sách hay 2022 ở hạng mục Văn học, cùng với tiểu thuyết “Những ngã tư và những cột đèn” của Trần Dần. Sách hay là giải thưởng độc lập, đã trải qua 11 mùa trao giải, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa đọc hiện nay.
Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu: 'Theo dõi chặt diễn biến, không được chủ quan trước bão Noru'

Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu: 'Theo dõi chặt diễn biến, không được chủ quan trước bão Noru'

(Baonghean.vn) - Chiều 25/9, sau cuộc họp trực tuyến do Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống thiên tai tổ chức, Nghệ An tiếp tục họp chỉ đạo triển khai các phương án nhằm chủ động ứng phó với bão Noru dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Hướng di chuyển của cơn bão Noru.

Công điện khẩn ứng phó với bão Noru

(Baonghean.vn) -  Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự tỉnh Nghệ An vừa ban hành công điện để ứng phó với cơn bão Noru vừa hình thành ngoài Biển Đông.
Kình ngư

Kình ngư

(Baonghean.vn) -  Những hình ảnh được ghi lại tại Đại hội TDTT tỉnh Nghệ An năm 2022.