#người nhà

14 kết quả

100% cán bộ y tế, bệnh nhân, người nhà tại Bệnh viện ĐKTP Vinh đều âm tính với virus SARs- CoV-2

100% cán bộ y tế, bệnh nhân, người nhà tại Bệnh viện ĐKTP Vinh âm tính với virus SARS-CoV-2

(Baonghean.vn) - Ngày 21/6, ngay sau khi nhận được thông báo từ Trung tâm Y tế Nam Đàn về bệnh nhân N.T.H (1977) ở xã Kim Liên, huyện Nam Đàn dương tính với virus SARS-CoV-2, đã từng thăm khám tại Bệnh viện ĐKTP Vinh, bệnh viện đã khẩn trương chỉ đạo thực hiện nhiều biện pháp phòng, chống dịch; đảm bảo an toàn cho người bệnh, người nhà và nhân viên y tế.
tiếp sức mùa thi

Nghĩa Đàn: Thành lập 5 đội Thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”

(Baonghean.vn) -Nhằm giúp đỡ các thí sinh và người nhà thí sinh tham gia tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm học 2017 - 2018, trong 4 ngày (từ ngày 24 - 27/6), Ban Thường vụ Huyện đoàn Nghĩa Đàn thành lập 5 đội thanh niên tình nguyện với 75 đoàn viên thanh niên tham gia “Tiếp sức mùa thi” tại Trường THPT 1/5.
'Con ông cháu cha' và công tác cán bộ

'Con ông cháu cha' và công tác cán bộ

Câu chuyện “con ông cháu cha” xung quanh công tác cán bộ không phải là mới, nhưng gần đây ồn ào trở lại làm cho quan niệm về số phận của người dân bao lâu nay cho rằng “con quan thì lại làm quan” lại được bàn tán sôi nổi. Bởi xét từ nhiều góc độ, công tác cán bộ của chúng ta lâu nay vẫn còn không ít bất cập, nhất là tình trạng “chọn người nhà chứ không chọn người tài”.
Một ngày ở bệnh viện Ung bướu

Một ngày ở bệnh viện Ung bướu

(Baonghean.vn) - Với những bệnh nhân nghèo mắc bệnh ung thư ở Nghệ An và Hà Tĩnh, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An là hy vọng cuối cùng để chữa khỏi, kéo dài sự sống...