Người phụ nữ chết ở sân bóng xã thần kinh không ổn định

(Baonghean.vn) - Tối 6/1, Chủ tịch UBND xã Hưng Xá (Hưng Nguyên) cho biết, sau khi báo Nghệ An điện tử đăng tải người phụ nữ khoảng 40 tuổi nằm chết cạnh đống gạch ở khu vực sân bóng xã Hưng Xá, người thân đã đến UBND xã Hưng Xá tiếp nhận phần mộ người phụ nữ.

» Tìm tung tích người phụ nữ nằm chết ở sân bóng xã
 

Người phụ nữ này tên là N.Th.N (SN 1969, nhà ở xóm 4, xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu, Nghệ An).

Người thân cho biết, bà N. có hoàn cảnh khó khăn, thần kinh không ổn định. Người thân cũng không biết, vì sao bà N. đạp xe hơn 40 km vào đến xã Hưng Xá.

Đồ tư trang của người phụ nữ để lại. (Ảnh: Khánh An)

Hiện bà N. đã an táng tại địa bàn xã Hưng Xá, nên người thân đã tiếp nhận phần mộ. Đồng thời tiếp nhận chiếc xe đạp và một số đồ, tư trang.

Như đã đưa tin, sáng 5/1, người dân rơi nước mắt khi chứng kiến một người phụ nữ nằm cạnh đống gạch công trình Trung tâm văn hóa - thể theo xã Hưng Xá, khu vực sân bóng đá xã Hưng Xá. Cạnh đó, có chiếc nón cũ, hai túi đựng tư trang và chiếc xe đạp cũ kỹ buộc phía sau yên xe là chiếc quốc và can nhựa. Người phụ nữ này khoảng 40 tuổi, mặc bộ đồ bò cũ.

Người dân đến gọi, phát hiện người phụ nữ này đã ngừng thở nên báo nên chính quyền địa phương. Sau khi UBND xã Hưng Xá phát thông báo, nhưng không tìm được tung tích và người thân của người phụ nữ trên. 

Công an huyện Hưng Nguyên và cơ quan pháp y đã đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và kết luận đây không phải là vụ án mạng và đã bàn giao cho địa phương mai táng./.

Khánh An