Người phụ nữ tử vong sau va chạm với xe tải

(Baonghean.vn) - Cú va chạm mạnh làm xe máy và người phụ nữ ngã xuống lọt vào gầm xe tải chở keo chạy cùng chiều. Vụ va chạm liên hoàn làm người phụ nữ bị thương nặng và tử vong sau đó.
Ngày 12/3, lãnh đạo UBND xã Nghĩa Lộc (Nghĩa Đàn) cho biết, trên đoạn cầu Khe Sài 2 thuộc xóm Khe Sài 2, xã Nghĩa Lộc vừa xảy ra một vụ tai nạn làm 1 người phụ nữ tử vong.
Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 18h ngày 11/3.  
Hiện trường vụ va chạm. Ảnh: Minh Thái
Hiện trường vụ va chạm. Ảnh: Minh Thái

Chiếc xe ô tô chở cát BKS 29H - 287.82 chạy hướng Tân Kỳ- Nghĩa Đàn, khi tới địa điểm trên thì va chạm với xe máy BKS 37G1-075.38 do 1 người phụ nữ điều khiển.

Cú va chạm mạnh làm xe máy và người phụ nữ ngã xuống lọt vào gầm xe tải chở keo BKS 37C- 258xx chạy cùng chiều. Vụ va chạm liên hoàn làm người phụ nữ bị thương nặng và tử vong sau đó. Chiếc xe máy bị biến dạng hoàn toàn.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt kịp thời, bảo vệ hiện trường. Nạn nhân được xác định công tác tại huyện Tân Kỳ. Dù được người dân địa phương nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên chị không qua khỏi. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...