#Nguyễn Văn Vinh

8 kết quả

ĐKVĐ U15 SLNA dẫn đầu bảng B tại Vòng loại U15 QG 2020. Ảnh: Xuân Thủy

VCK U15 Quốc gia 2020: SLNA hướng tới ‘hattrick’ vô địch

(Baonghean.vn) - Đội U15 SLNA do HLV Nguyễn Văn Vinh đang chuẩn bị bước vào thi đấu Vòng chung kết Giải U15 Quốc gia 2020. Đây là giải đấu mà đội bóng trẻ xứ Nghệ đã vô địch hai năm liên tiếp 2018 và 2019. Nếu thành công, U15 SLNA sẽ tiếp tục thống trị giải đấu này bằng một kỳ tích mới.
Những "đứa trẻ" của bầu Đức vẫn chưa đáp ứng được sự kỳ vọng tại V.League. Ảnh: VPF

Chuyên gia Nguyễn Văn Vinh chỉ ra sai lầm nghiêm trọng của bầu Đức

(Baonghean.vn) - Trong một chương trình truyền hình gần đây, chuyên gia bóng đá Nguyễn Văn Vinh đã có những chia sẻ về quãng thời gian làm việc cùng bầu Đức và phát triển bóng đá Gia Lai lên 1 tầm cao mới. Bên cạnh đó, ông chỉ ra sự bảo thủ và sai lầm của bầu Đức về lứa cầu thủ Công Phượng, Xuân Trường...
Sông Lam Nghệ An chốt danh sách 27 nội binh

Sông Lam Nghệ An chốt danh sách 27 nội binh

(Baonghean.vn) – Chiều qua (25/12), đội bóng xứ Nghệ đã gửi danh sách đăng ký thi đấu mùa giải 2017 lên BTC V.League. Có đến 4 thủ môn được SLNA đăng ký và hàng loạt gương mặt thi đấu ở các CLB khác đã được triệu tập trở lại.
Cầu thủ Nguyễn Văn Vinh: 'Gừng càng già càng cay'

Cầu thủ Nguyễn Văn Vinh: 'Gừng càng già càng cay'

(Baonghean) - Trong những chiến thắng gần đây của Sông Lam Nghệ An (SLNA) người ta nhắc nhiều đến sự trở lại của Quế Ngọc Hải, sự xuất sắc của thủ thành Trần Nguyên Mạnh, nhưng lại bỏ qua một cầu thủ có đóng góp âm thầm nhưng vô cùng quan trọng với lối chơi của đội bóng, đó là tiền vệ Nguyễn Văn Vinh.