#nhà máy may

17 kết quả

Bất ngờ An Hưng

Bất ngờ An Hưng

(Baonghean.vn) - Vài năm trước, nghe tin có mấy “đại gia” xin đất xây dựng nhà máy may ở vùng Vân Tụ quê tôi. Ôi dào, vùng này đã quy hoạch thị trấn Vân Tụ, chắc mấy bố này xin đất, chù chuầy mấy năm, đợi đất lên giá, rồi lại xin chuyển đổi thành dự án bất động sản, chia lô bán nền, ôm một cục rồi phắn!
Nhà máy may An Hưng xã Công Thành, Yên Thành cơ bản đã hoàn thành trên 95% khối lượng. Ảnh: Văn Trường

Nhà máy may An Hưng (Nghệ An) sẵn sàng đi vào hoạt động

(Baonghean.vn) - Dự án Nhà máy may An Hưng (huyện Yên Thành, Nghệ An) là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh trên địa bàn xã Công Thành, Yên Thành. Sau thời gian tích cực thi công, đến nay nhà máy đã cơ bản hoàn tất các hạng mục xây dựng, sẵn sàng đi vào hoạt động ngay đầu năm 2021.
nhà máy may Nghệ an

Cơ hội cho lao động Nghệ An 'ly nông bất ly hương'

(Baonghean.vn) - Trong khi nhiều lao động phải sang xứ người để tìm kiếm kế sinh nhai, đối mặt với nhiều rủi ro thì ngay tại quê nhà Nghệ An, nhiều người tìm được việc làm với mức thu nhập ổn định. Xu hướng về làng làm công nhân tại quê nhà không chỉ góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương mà còn góp phần giải quyết các vấn đề xã hội...
Phương án bồi thường đúng quy định, mục đích chuyển đổi phù hợp quy hoạch

Phương án bồi thường đúng quy định, mục đích chuyển đổi phù hợp quy hoạch

(Baonghean.vn) - Theo Luật sư Nguyễn Trọng Hải (Trưởng văn phòng LS Trọng Hải & Cộng sự) phương án thu hồi đất và bồi thường bằng đất nông nghiệp đối với 49 hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án Nhà máy may xuất khẩu Hàn Quốc (cụm CN Nghĩa Mỹ), thị xã Thái Hòa là đúng quy định của pháp luật, chủ trương, chính sách của nhà nước.
[Infographic] Toàn cảnh dự án Nhà máy may xuất khẩu Hàn Quốc ở Nghệ An

[Infographic] Toàn cảnh dự án Nhà máy may xuất khẩu Hàn Quốc ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Năm 2016, Cụm Công nghiệp Nghĩa Mỹ (Thị xã Thái Hòa) được nhà đầu tư Hàn Quốc lựa chọn là nơi đứng chân đầu tư xây dựng nhà máy may xuất khẩu HITEXVINAM. Dự án có mức đầu tư 4 triệu USD, thu hút  3000 lao động, mở ra những cơ hội mới trong thu hút đầu tư cũng như vấn đề giải quyết việc làm cho lao động địa phương.