#Nhật Bản

1065 kết quả

Một trong những điểm nhấn trong quá trình xây dựng nông thôn mới ở Yên Thành là gắn với phát triển nông nghiệp sinh thái đi đôi với phát triển du lịch sinh thái, tâm linh với những đặc trưng, lợi thế ở địa phương. Trong ảnh: Đập Vệ Vừng là hồ đập lớn nhất

Nước là tài nguyên chiến lược, cần bảo đảm công bằng, công lý trong giải quyết các vấn đề liên quan

Tại Hội nghị Thượng đỉnh lần thứ 4 khu vực châu Á-Thái Bình Dương về Nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính đề xuất 3 nhóm giải pháp để thúc đẩy, nâng cao chất lượng nước, bảo đảm an ninh nguồn nước, khai thác bền vững, hiệu quả và sử dụng nguồn tài nguyên nước liên quốc gia một cách công bằng, hài hòa, hợp lý, gắn kết, cùng có lợi, trên cơ sở tăng cường hơn nữa đoàn kết, hợp tác quốc tế và đề cao chủ nghĩa đa phương, bảo đảm công bằng, công lý trong giải quyết các vấn đề liên quan đến nước.
Mỹ hé lộ nội dung tập trận với Nhật Bản

Mỹ hé lộ nội dung tập trận với Nhật Bản

(Baonghean.vn) - Ngày 13/4, quân đội Mỹ đã tiết lộ cuộc tập trận tuần này với Nhật Bản ở biển Nhật Bản với sự tham gia của tàu sân bay chạy bằng năng lượng hạt nhân, máy bay tiêm kích tàng hình F-35C và các khí tài quan trọng khác nhằm phô trương sức mạnh.
cc

Toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam - Nhật Bản giai đoạn mới

Nhận lời mời của Thủ tướng Nhật Bản Kishida Fumio, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phạm Minh Chính thăm chính thức Nhật Bản từ ngày 22-25/11/2021. Nhân dịp này hai nhà lãnh đạo đã thông qua Tuyên bố chung. Sau đây là toàn văn Tuyên bố chung.
Hàng công Nhật Bản gây thất vọng ở vòng loại thứ 3, sau khi ghi tới 46 bàn tại vòng loại thứ 2. Ảnh: Getty Images.

Minh Vương sẵn sàng trở lạI; Truyền thông Nhật Bản nói gì trước trận đấu Việt Nam

(Baonghean.vn) - Tiền vệ Minh Vương gần như đã bình phục hoàn toàn chấn thương, có thể trở lại trong trận đấu ĐT Việt Nam gặp Nhật Bản ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022; Thầy trò Hajime Moriyasu nhận áp lực lớn trong 2 trận đấu tháng 11 tại vòng loại World Cup... là những tin thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Nông dân Bắc Giang thu hoạch vải thiều mùa vụ 2020. Ảnh: Giang Huy

Vải thiều lần đầu lên sàn online

Quả vải thiều Hải Dương sẽ được bán trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử Alibaba, Vosco, Sendo và Lazada dự kiến từ 15/5 tới, theo Cục Xúc tiến Thương mại.