#nhiệt huyết

8 kết quả

tuổi trẻ, thanh niên tôn giáo, nhiệt huyết, Hội liên hiệp thanh niên

Ba gương mặt cán bộ Đoàn nhiệt huyết, tài năng ở Nghệ An

(Baonghean) - Thông qua các phong trào thi đua do Hội Liên hiệp Thanh niên (Hội LHTN) phát động, trên địa bàn toàn tỉnh xuất hiện ngày càng nhiều gương điển hình thanh niên tôn giáo trên các lĩnh vực đời sống kinh tế - xã hội. Ba gương mặt dưới đây thực sự xứng đáng là những đại diện tiêu biểu cho mỗi lĩnh vực, được Hội LHTN tỉnh tuyên dương.
Nhiệt huyết của thủ lĩnh đoàn

Nhiệt huyết của thủ lĩnh đoàn

(Baonghean.vn) - Với những sáng kiến, mô hình, giải pháp được ứng dụng có hiệu quả thiết thực trong công tác Đoàn cũng như phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương, anh Đinh Bùi Thương  - Bí thư Đoàn xã Nghi Long (Nghi Lộc) vinh dự trở thành 1 trong 25 người được tuyên dương cán bộ Đoàn xuất sắc năm 2015 do Tỉnh đoàn Nghệ An trao tặng.
Khoảnh khắc đẹp của học sinh cuối khóa Trường Phan

Khoảnh khắc đẹp của học sinh cuối khóa Trường Phan

(Baonghean.vn) - "Mỗi lần đến với Phan là cảm xúc lại trỗi lên trong mỗi người của ê-kíp chúng tôi. Các bạn luôn cho chúng tôi thấy sự nhiệt huyết, đoàn kết và năng động hết mình. Chúc các bạn mãi mãi giữ được lửa như vậy, luôn là niềm tự hào của mỗi con người xứ Nghệ" - đó là chia sẻ của những nhiếp ảnh gia của Thái Bảo Studio về bộ ảnh mà họ thực hiện về buổi lễ tập trung của các học sinh lớp 12 K42 trước khi ra trường.