Nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại Công ty cổ phần Xi măng Sông Lam

(Baonghean.vn) - Xi măng The Vissai là một Tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó nổi lên là Công ty CP Xi măng Sông Lam với tổng công suất trên 4 triệu tấn/năm, doanh thu hơn 500 tỷ đồng/năm, thu hút hơn 1.500 lao động tại Nghệ An.

Với Cảng Quốc tế Vissai Nghệ An đón được tàu 70.000 DWT, hệ thống băng tải chuyên dụng xuất, nhập công suất 3.000 tấn/h đang là cảng có công suất xếp dỡ hàng hóa lớn nhất Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi đưa hàng đi khắp toàn cầu.

Thực hiện chiến lược sản xuất, kinh doanh và phát triển thị trường trong nước để đưa sản phẩm có chất lượng tốt đến mọi miền đất nước, Công ty cần tuyển lao động với các vị trí nhân sự như sau:

Nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại Công ty cổ phần Xi măng Sông Lam ảnh 1
Hoạt động sản xuất ở Công ty CP Xi măng Sông Lam. Ảnh tư liệu: NN

1. Nhân viên lái xe bằng FC

- Số lượng cần tuyển: 20 người

- Địa điểm làm việc tại: Xã Bài Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

- Mức lương từ 15.000.000 đồng đến 17.000.000 đồng, thưởng tất cả các ngày lễ, tết trong năm và thưởng tháng 13 được hưởng theo quy định của Tập đoàn. Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định pháp luật của Nhà nước. Và được bố trí ăn, ở tại Công ty.

- Mô tả công việc: Chịu trách nhiệm vận hành xe ô tô vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu để phục vụ theo kế hoạch sản xuất, kinh doanh của Công ty.

- Yêu cầu: Tốt nghiệp bằng nghề lái xe hạng FC. Tuổi đời từ 22 đến 40 tuổi, ưu tiên người có kinh nghiệm lái xe nhiều năm.

Nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại Công ty cổ phần Xi măng Sông Lam ảnh 2
Đoàn xe vận chuyển hàng hóa phục vụ sản xuất kinh doanh của Tập đoàn The Visssai

2. Nhân viên nhân sự Phòng Tổ chức hành chính

- Số lượng cần tuyển: 2 người.

-  Địa điểm làm việc tại: Xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An hoặc xã Bài Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

- Mức lương từ 6.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng, thưởng tất cả các ngày lễ, tết trong năm và thưởng tháng 13 được hưởng theo quy định của Tập đoàn. Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định pháp luật của Nhà nước. Và được bố trí ăn, ở tại Công ty.

- Mô tả công việc: Tổ chức tuyển dụng và đào tạo, tìm nguồn thí sinh, quản lý cập nhật hồ sơ, lý lịch CBCNV trong Công ty. Lập kế hoạch tuyển dụng đào tạo tháng, quý, năm. Báo cáo thống kê tình hình nhân sự định kỳ, đột xuất… theo yêu cầu của Ban lãnh đạo Công ty và thực hiện một số công việc khác do quản lý trực tiếp giao phó.

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành: Quản trị nhân sự, kinh tế,  Quản trị doanh nghiệp,... tuổi đời từ 22 đến 35 tuổi. Phải thành thạo word, excel, ưu tiên người có kinh nghiệm.

3. Cán bộ thị trường:

- Số lượng cần tuyển: 04 người.

- Địa điểm làm việc tại: Quản lý thị trường khu vực miền Nam

- Mức lương từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng, thưởng tất cả các ngày lễ, tết trong năm và thưởng tháng 13 được hưởng theo quy định của Tập đoàn. Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định pháp luật của Nhà nước. Và được bố trí ăn, ở tại Công ty.

- Mô tả công việc: Chịu trách nhiệm quản lý thị trường khu vực mình đảm nhiệm, chăm sóc hệ thống khách hàng và phân tích thị trường để tìm ra khách hàng mục tiêu, báo cáo quản lý cấp trực tiếp và thực hiện các công việc khác do cấp trên phân công.

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính và Kế toán. Tuổi đời từ 22 đến 40 tuổi, giao tiếp tốt, thành thạo word, excel. Ưu tiên người có trình độ tiếng Anh.

4. Công nhân vận hành thiết bị:

- Số lượng cần tuyển: 03 người

- Địa điểm làm việc tại: Xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

- Mức lương từ 7.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng, thưởng tất cả các ngày lễ, tết trong năm và thưởng tháng 13 được hưởng theo quy định của Tập đoàn. Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định pháp luật của Nhà nước. Và được bố trí ăn, ở tại Công ty.

- Mô tả công việc: Chịu trách nhiệm vận hành, quản lý, bảo dưỡng, kiểm tra theo dõi thường xuyên các thiết bị sản xuất xi măng để đảm bảo cho dây chuyền hoạt động an toàn hiệu quả. Vệ sinh công đoạn được giao và thực hiện báo cáo theo yêu cầu của quản lý cấp trên.

- Yêu cầu: Tốt nghiệp bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành Cơ khí, điện Công nghiệp và vận hành thiết bị xi măng. Tuổi đời từ 22 đến 35 tuổi, ưu tiên người có kinh nghiệm và biết tiếng Anh.

5. Nhân viên điều độ Cảng:

- Số lượng cần tuyển: 01 người.

- Địa điểm làm việc tại: Xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

- Mức lương từ 7.000.000 đồng đến 9.000.000 đồng, thưởng tất cả các ngày lễ, tết trong năm và thưởng tháng 13 được hưởng theo quy định của Tập đoàn. Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định pháp luật của Nhà nước. Và được bố trí ăn, ở tại Công ty.

- Mô tả Công việc: Chịu trách nhiệm điều hành sắp xếp nhân sự để vận hành cụm thiết bị tại khu vực Cảng trong ca làm việc. Xếp sắp, điều phối các tàu ra, vào Cảng để làm hàng theo kế hoạch sản xuất của Công ty.

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành: Hàng hải, tuổi đời từ 22 đến 40 tuổi. Phải thành thạo word, excel và phải biết tiếng Anh giao tiếp ưu tiên người có kinh nghiệm.

6. Nhân viên vận hành máy Rót:

- Số lượng cần tuyển: 02 người.

- Địa điểm làm việc tại: Xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

- Mức lương từ 7.000.000 đồng đến 9.000.000 đồng, thưởng tất cả các ngày lễ, tết trong năm và thưởng tháng 13 được hưởng theo quy định của Tập đoàn. Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định pháp luật của Nhà nước. Và được bố trí ăn, ở tại Công ty.

- Mô tả Công việc: Chịu trách nhiệm vận hành, bảo dưỡng và vệ sinh cụm thiết bị máy Rót tại Cảng theo mệnh lệnh của cấp trên căn cứ theo kế hoạch sản xuất của Công ty và thực hiện các yêu cầu khác của cấp trên trong ca làm việc.

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành: Cơ khí, điện. Tuổi đời từ 22 đến 40 tuổi, ưu tiên người có kinh nghiệm và biết tiếng Anh.

7. Thợ máy tàu lai.

- Số lượng cần tuyển: 01 người.

- Địa điểm làm việc tại: Xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

- Mức lương từ 7.000.000 đồng đến 9.000.000 đồng, thưởng tất cả các ngày lễ, tết trong năm và thưởng tháng 13 được hưởng theo quy định của Tập đoàn. Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định pháp luật của Nhà nước. Và được bố trí ăn, ở tại Công ty.

- Mô tả Công việc: Phối hợp với Điều độ, Hoa tiêu và các đơn vị khác để hỗ trợ điều động tàu cập cầu, rời cầu, tránh bão và cứu nạn cứu hộ… Chịu trách nhiệm Quản lý, vận hành, thường xuyên kiển tra, theo dõi, bảo dưỡng, vệ sinh tàu lai và thực hiện các việc khác do lãnh đạo phân công.  

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành: Vận hành máy tàu biển... Tuổi đời từ 22 đến 40 tuổi, ưu tiên người có kinh nghiệm và biết tiếng Anh.

8. Nhân viên Phòng Cơ điện:

- Số lượng cần tuyển: 5 người

- Địa điểm làm việc tại: Xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

- Mức lương từ 9.000.000 đồng đến 11.000.000 đồng, thưởng tất cả các ngày lễ, tết trong năm và thưởng tháng 13 được hưởng theo quy định của Tập đoàn. Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định pháp luật của Nhà nước. Và được bố trí ăn, ở tại Công ty.

- Mô tả Công việc:

+ Nhân viên điện chịu trách nhiệm sửa chữa bảo dưỡng hệ thống dây chuyền sản xuất. Hiệu chỉnh các thiết bị đo lường, triển khai thiết kế bản vẽ và lựa chọn thiết bị, thay đổi cải tiến, lắp mới thiết bị và cụm thiết bị điện, cũng như lập trình các chương trình phần mềm được giao.

+ Nhân viên cơ khí chịu trách nhiệm sửa chữa bảo dưỡng hệ thống dây chuyền sản xuất, thiết kế, chế tạo các chi tiết máy và lập kế hoạch bảo trì máy móc thiết bị.

- Yêu cầu: Tốt nghiệp bằng Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành: Lập trình PLC, điện tự động hóa và Cơ khí chế tạo máy. Tuổi đời từ 22 đến 35 tuổi, ưu tiên người có kinh nghiệm và biết tiếng Anh.

9. Nhân viên bảo vệ

- Số lượng cần tuyển: 04 người.

- Địa điểm làm việc tại: Xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

- Mức lương từ 5.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng, thưởng tất cả các ngày lễ, tết trong năm và thưởng tháng 13 được hưởng theo quy định của Tập đoàn. Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định pháp luật của Nhà nước. Và được bố trí ăn, ở tại Công ty.

- Mô tả Công việc: Đảm bảo an ninh, an toàn về tài sản và con người trong khuôn viên của nhà máy nơi Công ty có trụ sở và thực hiện các việc khác do lãnh đạo phân công.  

- Yêu cầu: Tốt nghiệp chứng chỉ trở lên chuyên ngành: bảo vệ, vệ sỹ. Tuổi đời từ 22 đến 50 tuổi, ưu tiên người có kinh nghiệm và thật thà, trung thực chịu được áp lực công việc.

10. Hồ sơ dự tuyển:

- Đơn xin việc.

- Bản CV cá nhân.

- Sơ yếu lý lịch (có dán ảnh và chứng thực của địa phương hoặc đơn vị quản lý).

- Bản sao giấy khai sinh, giấy chứng minh nhân dân (thẻ căn cước), hộ khẩu (phô tô, có chứng thực địa phương).

- Bản sao bằng tốt nghiệp chuyên môn và các giấy tờ có liên quan khác.

- Giấy khám sức khỏe (do bệnh viện cấp huyện trở lên cấp).

- Giấy xác nhận nhân sự không mắc các tệ nạn xã hội và không vi phạm pháp luật của UBND xã, phường hiện đang cư trú.

- Nộp 04 ảnh cỡ (4x6) hoặc (3x4) mới nhất (01 tháng trước đến nay)

- Trên hồ sơ xin việc ghi rõ số điện thoại của người cần liên lạc.

11. Địa điểm nộp hồ sơ:

 Phòng Tổ chức - Hành chính, Công ty cổ phần Xi măng Sông Lam.

+ Nhà máy Đô Lương

- Địa chỉ: Nhà máy Xi măng Đô Lương, xã Bài Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An

- Điện thoại liên hệ: 02386.564.555

+ Nhà máy Nghi Thiết

- Địa chỉ: Xóm Quyết Tâm, xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

- Điện thoại liên hệ: 02386.688.881 hoặc 02383.603.131.  

- Gmail: hanhchinhxmsl@vissaigroup.com.vn

Ghi chú:

- Nộp hồ sơ trực tiếp, không nhận hồ sơ qua trung gian, môi giới (hoặc gửi qua

đường bưu điện).

- Không phải nộp bất kỳ khoản phí nào (Hồ sơ không trúng tuyển, không hoàn trả).

Chi tiết xin liên hệ Văn phòng Công ty cổ phần Xi măng Sông Lam điện thoại

như trên./.

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Ngôi nhà của Tuyết

Đọc truyện đêm khuya: Ngôi nhà của Tuyết

(Baonghean.vn) - Câu chuyện có vẻ hài hước, vừa đùa vừa thật của Bùi Việt Phương cuối cùng lại mang đến cho chúng ta một cảm xúc khác, đó là sự tiếc nuối, trở trăn về tình yêu. Nếu như con người mưu cầu tình yêu trong sự ích kỷ, nhỏ nhen, thì sự hằn thù ngày một lớn lên và sẽ phá hủy chính họ.
V-League 2023 và chuyện ‘giá như’?

V-League 2023 và chuyện ‘giá như’?

(Baonghean.vn) - Vòng 1 V-League 2023 diễn ra trong sự háo hức, quan tâm, chờ đợi của giới chuyên môn và người hâm mộ gần xa và thực tế đã đem lại nhiều dư vị khác nhau, dù tất cả chỉ mới là bước đi ban đầu.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/2

(Baonghean.vn) - Trao quyết định, biên bản ghi nhớ đầu tư 2 dự án với tổng mức 200 triệu USD vào Nghệ An; Ấm áp Lễ tế tổ Rằm tháng Giêng ở các vùng quê; Người dân Quế Phong mong sớm đưa bãi xử lý rác thải vào hoạt động… là những thông tin nổi bật ngày 5/2.
Thi công giai đoạn 2 đại lộ Vinh- Cửa Lò

TP. Vinh nỗ lực gỡ các nút thắt về hạ tầng, giảm ùn tắc giao thông

(Baonghean.vn) - Vinh là đô thị trẻ nhưng trước sự phát triển quá nhanh của các phương tiện giao thông, nhất là xe ô tô cá nhân nên hạ tầng đô thị đã bộc lộ những hạn chế, bất cập. Việc dồn sức, ưu tiên mở rộng các dự án giao thông trọng điểm để gỡ nút thắt, giảm ùn tắc là vô cùng cần thiết.
Sắt son lời thề với Đảng nơi đầu sóng

Sắt son lời thề với Đảng nơi đầu sóng

(Baonghean.vn) - Được đứng trong hàng ngũ của Đảng đối với nhiều người là một điều hết sức vinh dự, tự hào. Đối với cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Trường Sa - nơi quần đảo tiền tiêu của Tổ quốc thì điều đó lại càng đặc biệt và rất đỗi thiêng liêng.
Ảnh minh hoạ

Tội đưa, nhận hối lộ bị xử lý như thế nào?

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, một số cán bộ, công chức trên địa bàn tỉnh đã bị khởi tố, bắt giam vì những hành vi liên quan đến tham nhũng. Trong đó có hành vi nhận hối lộ, đây là hành vi có thể xảy ra rất nhiều, nhưng rất khó phát hiện, khó xử lý.
Triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị về vùng Bắc Trung Bộ và Duyên hải Trung Bộ

Triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị về vùng Bắc Trung Bộ và Duyên hải Trung Bộ

(Baonghean.vn) - Hội nghị là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự phát triển của vùng Bắc Trung Bộ và duyên hải Trung Bộ, là vùng có vai trò, vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng, đặc biệt là Chiến lược phát triển bền vững về kinh tế biển.
'Mắt biển' giữa Trường Sa

'Mắt biển' giữa Trường Sa

(Baonghean.vn) -  Những ngọn hải đăng không bao giờ tắt trên quần đảo Trường Sa giúp cho ngư dân có thể yên tâm bám biển, tàu thuyền đi đúng hướng, không mắc cạn hay vướng vào các bãi đá ngầm. Ngoài ra, đây còn là cột mốc khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam.
Ai cho em mùa xuân

"Ai cho em mùa xuân?"

(Baonghean.vn) -  Nhắc lại câu hỏi “Ai cho em mùa xuân” tự nhiên lại liên tưởng đến câu hát “Đảng đã cho ta một mùa xuân…”.
Bóng đá nam SEA Games 32 chốt độ tuổi cầu thủ với nhiều thay đổi; Trợ lý Lee Young-jin bất ngờ viết tâm thư chia tay tuyển Việt Nam

Bóng đá nam SEA Games 32 chốt độ tuổi cầu thủ với nhiều thay đổi; Trợ lý Lee Young-jin bất ngờ viết tâm thư chia tay tuyển Việt Nam

(Baonghean.vn) - Bóng đá nam SEA Games 32 chốt độ tuổi cầu thủ với nhiều thay đổi; Kiatisuk sẵn sàng thay thế Tuấn Anh, Minh Vương; Trợ lý Lee Young-jin bất ngờ viết tâm thư chia tay tuyển Việt Nam... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Tạp văn: Bêu nắng (Lê Hồng Tuân)- Phần 10: Thằng bôm bốp

Tạp văn: Bêu nắng (Lê Hồng Tuân)- Phần 10: Thằng bôm bốp

(Baonghean.vn) -Trong chương trình đêm nay, trân trọng gửi tới quý thính giả tạp văn Thằng bôm bốp của tác giả Lê Hồng Tuân. Tạp văn được trích trong cuốn Bêu nắng, đã được xuất bản và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo độc giả. Mời quý thính giả lắng nghe qua giọng đọc Huyền Nga.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/2

(Baonghean.vn) - Gần 518 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; Các địa phương thăm hỏi, động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ; Khám xét Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới... là những nội dung chính trong ngày 4/2.