Những bức ảnh tiết lộ Donald Trump và Bill Clinton từng rất thân thiết

(Baonghean.vn) - Tạp chí Politico ngày 9/9 đã công bố những bức ảnh thể hiện sự vui vẻ giữa cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và ứng cử viên cho chiếc ghế Tổng thống thuộc Đảng Cộng hòa - Donald Trump, như một lời nhắc nhở về sự thân thiết giữa 2 gia đình Clinton và Trump đã từng có trước khi họ đối đầu nhau trong cuộc đua vào Nhà trắng lần này.

Bức ảnh thể hiện sự thân thiết giữa ông Donald Trump và Bill Clinton, với sự tham gia của bà Melania Knauss - người vợ hiện tại của ông Trump (bên phải) Ảnh: CNN

Chùm ảnh được chụp vào tháng 9/2000 nhân dịp giải thi đấu tennis Mỹ mở rộng diễn ra tại Flushing Meadows, New York. Chùm ảnh còn có sự xuất hiện của bà Melania Knauss, người bây giờ là vợ thứ 4 của ông Trump và người mẫu của hãng thể thao Sports Illustrated - Kylie Bax.

Ông Trump đã từng nhiều lần bày tỏ sự ngưỡng mộ với ông Clinton. Ảnh: CNN

Chùm ảnh giữa ông Clinton và Trump được Politico công bố lần này như là 1 hình thức đáp trả lại Đạo luật Tự do Thông tin mới được thông qua tại Mỹ.

Trước khi bước vào cuộc đua cho vị trí tổng thống Mỹ với tư cách đại diện cho đảng Cộng hòa, ông Trump đã từng nhiều lần bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với gia đình Clinton và họ cũng đã có mối giao thiệp tốt đẹp trong nhiều thập kỷ qua. Đặc biệt nhất là khi bà Hillary Clinton đã từng tham dự đám cưới giữa ông Trump và người vợ hiện tại Melania diễn ra vào năm 2005.

Ông Trump và Clinton đã từng có mối quan hệ rất tốt đẹp trong quá khứ. Ảnh: CNN

Thanh Hiền

(Theo CNN)