Những cặp sao VFC khiến khán giả 'bấn loạn' vì giống nhau như sinh đôi

Bảo Thanh - Lan Phương, Việt Hoa - Anh Đào,… khiến người hâm mộ nhầm lẫn là “song sinh” vì quá giống nhau.

Bảo Thanh - Lan Phương

Bảo Thanh và Lan Phương là cặp sao được nhận xét có gương mặt giống nhau đến ngỡ ngàng. Không chỉ giống về nhan sắc mà ngoại hình, lối ăn mặc, cách trang điểm cũng khá tương đồng. Dù hơn Bảo Thanh đến 7 tuổi nhưng hai người khi đứng cạnh nhau vẫn không hề chênh lệch.

Lan Phương (váy đen) và Bảo Thanh
Lan Phương (váy đen) và Bảo Thanh.

Thời điểm Bảo Thanh mới nổi, cô không ít lần bị khán giả nhận nhầm là Lan Phương. Nữ diễn viên Về nhà đi con từng chia sẻ, có một lần cô được một người đuổi theo xin chữ ký và chụp ảnh cùng. Sau đó, người này quay lại hỏi: “Em xem phim của chị suốt, chị có phải là chị diễn viên… Lan Phương không?”.

Khi hai bộ phim Nàng dâu order và Về nhà đi con phát sóng song song, không ít khán giả tưởng rằng hai diễn viên Lan Phương - Bảo Thanh là cùng một người. Trong một hội nhóm, tài khoản chia sẻ về sự nhầm lẫn này và nhận được sự đồng tình của nhiều người.

Bảo Thanh (trên) trong Về nhà đi con và Lan Phương phim Nàng dâu order.
Bảo Thanh (trên) trong Về nhà đi con và Lan Phương phim Nàng dâu order.
 
Ngoài đời, cả hai diễn viên đều khá thân thiết và thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội.
Ngoài đời, cả hai diễn viên đều khá thân thiết và thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Việt Hoa - Anh Đào

Gương mặt mới của màn ảnh Việt – Anh Đào, nữ chính nhận được nhiều chú ý trong phim Lối về miền hoa cũng gây nhầm lẫn cho khán giả vì nhan sắc tựa diễn viên Việt Hoa.

Việt Hoa (trái) - Anh Đào
Việt Hoa (trái) - Anh Đào.

Việt Hoa không còn là cái tên xa lạ với công chúng. Nữ diễn viên được khen ngợi về khả năng diễn xuất biến hóa, sắc vóc xinh đẹp và gây ấn tượng trong các bộ phim như Cô gái nhà người ta, Trở về giữa yêu thương, Hương vị tình thân và mới đây là phim Anh có phải đàn ông không?

Trên fanpage VTV Giải trí, rất nhiều khán giả nhầm lẫn Anh Đào là Việt Hoa. “Nhìn kỹ mới biết đây là hai người khác nhau”, “Anh Đào giống Việt Hoa quá, tôi cứ tưởng Việt Hoa đang đóng hai phim cùng lúc”,… nhiều bình luận cho hay.

Hai mỹ nhân cùng sinh năm 1996 và là những nhân tố triển vọng cho thế hệ diễn viên mới của VFC.
Hai mỹ nhân cùng sinh năm 1996 và là những nhân tố triển vọng cho thế hệ diễn viên mới của VFC.

Ngô Lệ Quyên – Đàm Hằng

Trên trang cá nhân, “chị Hoa” Đàm Hằng chia sẻ hình ảnh chụp cùng “vợ Mến” – diễn viên Lệ Quyên khiến cư dân mạng thích thú vì cả hai trông như sinh đôi.

Đàm Hằng (váy đỏ) - Lệ Quyên
Đàm Hằng (váy đỏ) - Lệ Quyên.
Đàm Hằng hơn Lệ Quyên 9 tuổi.
Đàm Hằng hơn Lệ Quyên 9 tuổi.

Khi được khán giả dò hỏi có phải chị em ruột, sao nữ Lối về miền hoa cho biết: “Quyên kém tôi khá nhiều tuổi mà như sinh đôi vậy. Công nhận đi đâu ai cũng bảo Quyên và Hằng giống nhau, chắc 2 chị em tớ có mối nhân duyên từ kiếp trước thì phải”.

Thanh Sơn – Mạnh Quân

Thanh Sơn từng nhiều lần bị nhầm lẫn là Mạnh Quân và ngược lại. Cả hai được nhận xét giống nhau từ gương mặt dài, môi mỏng đến đôi mắt 2 mí.

Thanh Sơn (trái) - Mạnh Quân
Thanh Sơn (trái) - Mạnh Quân.

Khi được hỏi về sự tương đồng này, Mạnh Quân chia sẻ: "Chúng tôi hay bị nhầm với nhau từ nhiều năm nay. Nếu như trước đây, tôi được chú ý hơn nên Thanh Sơn thường bị nhầm là tôi còn bây giờ, Sơn lại được chú ý hơn với hai vai diễn trong Đừng bắt em phải quên, Tình yêu và tham vọng nên tôi lại hay bị nhầm là cậu ấy. Giờ mỗi khi ra đường, tôi được rất nhiều người hỏi anh có phải diễn viên Thanh Sơn không. Tôi thấy chuyện đó cũng bình thường, không có vấn đề gì cả".

 
 

tin mới

diễn viên Huỳnh Uyển Ân

Em gái Trấn Thành nói gì khi bị chê 'một màu'!

Nữ diễn viên Huỳnh Uyển Ân, em gái của Trấn Thành, thổ lộ rằng cô còn trẻ, còn thời gian để phát huy ở nhiều dạng vai khác nhau. Hiện tại, cô có duyên với vai diễn trong phim các phim gia đình, xã hội thì nỗ lực nắm bắt, thể hiện tốt nhất vai diễn để tạo đặc trưng, điểm nhấn trong khán giả trước.

NSND Thu Hà gây bão

NSND Thu Hà gây bão

Phân đoạn bà Lan dạy dỗ An Nhiên với lời thoại đã tai cùng diễn xuất ấn tượng của NSND Thu Hà nhận lời khen của khán giả.