Những tác giả đạt giải cuộc thi SLNA - niềm tự hào xứ Nghệ đợt 3

(Baonghean.vn)- Cuộc thi Sông Lam Nghệ An - niềm tự hào xứ Nghệ tiếp tục nhận được hàng trăm tác phẩm xuất sắc của độc giả trong và ngoài nước. Đợt trao giải thứ 3, có 3 tác giả đạt giải. Cuộc thi do Báo Nghệ An phối hợp với CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An, Công ty Công ty cổ phần giải trí VGG tổ chức. Đợt trao giải lần 3 sẽ diễn ra vào chiều 22/5, trên sân Vinh.

Đạt giải nhất đợt 3 là cô gái Kim Oanh, học sinh lớp 11, đến từ xã Lĩnh Sơn, huyện Anh Sơn. Kim Oanh tâm sự, từ nhỏ đã yêu màu áo vàng của SLNA và với cô, tình yêu ấy luôn là bất diệt, là mối tình đầu không bao giờ phai.
Đạt giải Nhì là tác giả Dương Xuân Dũng. Là một cán bộ biên phòng yêu bóng đá, đặc biệt thần tượng SLNA, Dương Xuân Dũng đã có nhiều bài viết trên các báo thể thao trong và ngoài tỉnh. Các bài viết của anh đều man tính xây dựng và đau đáu tâm sự với đội bóng quê hương.
Giải 3 thuộc về tác giả Trung Kiên, đến từ thành phố Vinh. Trung Kiên là một cổ động viên trung thành của SLNA từ khi đang còn là cậu bé trường làng. Sau khi tốt nghiệp ra trường, Trung Kiên vẫn gắn bó với câu lạc bộ và xem sự phát triển của SLNA là niềm vui, niềm tự hào của mình.

 N.Khoa - Hữu Quân