#Nỗ lực

26 kết quả

Đô Lương

Đô Lương nỗ lực hoàn thành thu ngân sách nhà nước

(Baonghean.vn) - Diễn biến phức tạp của thiên tai, dịch bệnh, nhất là dịch Covid-19... đã ảnh hưởng đến nguồn thu ngân sách nhà nước (NSNN) năm 2021 của nhiều địa phương, trong đó có huyện Đô Lương. Trước thực tế đó, huyện và các ngành liên quan đã có những giải pháp kịp thời, phù hợp với tình hình thực tế, nên công tác thu NSNN đạt kết quả khả quan.
BD

Nỗ lực bền bỉ của HLV Ngô Quang Trường tại mùa giải 2020

(Baonghean.vn) - "Ở cương vị của tôi, làm nhiệm vụ trong mùa giải này là tương đối mệt mỏi. Chuyện tôi có tiếp tục dẫn dắt đội bóng hay không còn phải tiếp tục chờ đợi", HLV Ngô Quang Trường đã nói như vậy trong buổi họp báo sau trận SLNA - DNH Nam Định, diễn ra hôm 31/10.
 lũ quét

Gần 300 hộ dân huyện rẻo cao Nghệ An phải di dời khẩn cấp do nguy cơ lũ quét, sạt lở cao

(Baonghean.vn) - Hiện nay trên địa bàn huyện Kỳ Sơn có gần 300 hộ dân ở 3 xã Mường Típ, Mường Ải, Mỹ Lý nằm trong diện phải di dời khẩn cấp do sinh sống gần sông suối, gần taluy dương hoặc trên các sườn núi cao có kết cấu địa chất yếu, nguy cơ xảy ra sạt lở đất, đá cao.
Tình nguyện Hàn Quốc

Đoàn sinh viên Đại học Yongsang tổng kết hoạt động tình nguyện tại Nghi Lộc

(Baonghean.vn) - Sau 6 ngày tổ chức các hoạt động tình nguyện tại Trường Tiểu học Nghi Kiều 1 (Nghi Lộc), sáng 6/7, Đoàn sinh viên Đại học Yongsang (Hàn Quốc) với sự phối hợp của Đoàn trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc và Đoàn thanh niên địa phương đã tổ chức tổng kết chương trình.
Nỗ lực đảm bảo ANTT trên cánh đồng hoa mặt trời

Nỗ lực đảm bảo ANTT trên cánh đồng hoa mặt trời

(Baonghean.vn) - Cánh đồng hoa hướng dương ở xã Nghĩa Lâm, huyện Nghĩa Đàn bắt đầu khoe sắc những bông hoa rực rỡ nhất. Sức hút của loài hoa biểu trưng cho niềm tin và hy vọng này càng thể hiện rõ trong 2 ngày cuối tuần, lượng du khách về với cánh đồng hoa rất đông.
Để không 'lỗi hẹn' với mục tiêu về đích

Để không 'lỗi hẹn' với mục tiêu về đích

(Baonghean) - Kế hoạch của huyện Thanh Chương năm 2016 này có 3 xã về đích NTM. Trong đó có 2 xã là Thanh Lương và Thanh Yên ký cam kết với UBND tỉnh, còn xã Thanh Liên là UBND huyện chỉ đạo về đích, vì địa phương này “rớt” đích của năm 2015.
Nỗ lực chuyển đổi HTX nông nghiệp ở huyện Hưng Nguyên

Nỗ lực chuyển đổi HTX nông nghiệp ở huyện Hưng Nguyên

(Baonghean) - Đến nay huyện Hưng Nguyên đã có 6/26 HTX nông nghiệp chuyển đổi thành công gồm: HTX dịch vụ nông nghiệp và môi trường Thị trấn, HTX nông nghiệp Hưng Thắng, HTX nông nghiệp Hưng Khánh và 3 HTX nông nghiệp của xã Hưng Đạo chuyển đổi hợp nhất thành 1 HTX. Còn 20 HTX nông nghiệp trên địa bàn đã và đang hoàn thành các hồ sơ thủ tục để tiến hành đại hội.
Phát triển trên nền tảng, hội nhập sâu, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội

Phát triển trên nền tảng, hội nhập sâu, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội

(Baonghean) - Năm 2015 khép lại với nhiều sự kiện trọng đại của đất nước và của tỉnh nhà như Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Nghệ An và toàn quốc, hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Đây cũng là năm đánh dấu nhiều bước tiến quan trọng của Việt Nam nói chung, Nghệ An nói riêng trong hành trình vươn tầm ra khu vực và quốc tế. bước vào năm 2016, chúng ta cũng bước sang một nhiệm kỳ phát triển mới với nhiều cơ hội, thách thức và nhiệm vụ đặt ra cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà. 
Nỗ lực đưa công tác phổ cập giáo dục mầm non về đích đúng hẹn

Nỗ lực đưa công tác phổ cập giáo dục mầm non về đích đúng hẹn

(Baonghean) - Với điều kiện một tỉnh rộng, trong đó có 11 huyện miền núi, vùng cao, cơ sở vật chất trường, lớp còn khó khăn, nhưng nhờ chỉ đạo và vào cuộc quyết liệt của cấp ủy, chính quyền các cấp, đến thời điểm này, toàn tỉnh đã có 16/21 huyện, thành, thị xã với 431/480 xã, phường, thị trấn được công nhận đạt chuẩn phổ cập. Các đơn vị còn lại đang được điều tra, đánh giá và thẩm định để công nhận trong thời gian tới.