#Nội bộ

15 kết quả

Kabul, Afghanistan

Afghanistan tố Mỹ can thiệp làm tình hình trong nước căng thẳng

Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội (Hạ viện) của Afghanistan, ông Shabazz-han Naseri cho rằng gia tăng căng thẳng trong nước ở Afghanistan thời gian gần đây gắn liền với sự can thiệp của Hoa Kỳ vào công việc nội bộ của đất nước, cũng như mong muốn của Washington hưởng lợi từ cuộc xung đột kéo dài,
Bộ Quốc phòng

Công bố quyết định kiểm tra đối với Ban Thường vụ Quân ủy Trung ương

Chiều 2/8, tại Hà Nội, Đoàn Kiểm tra số 717 của Bộ Chính trị do đồng chí Trương Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ làm Trưởng đoàn đã công bố kế hoạch kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị đối với Ban Thường vụ Quân ủy Trung ương.
Anh - Mỹ

Chính phủ đóng cửa, nội bộ Mỹ chia rẻ và mâu thuẫn sâu sắc?

(Baonghean) - Chính trường Mỹ vẫn tiếp tục rối như tơ vò khi các phương án được các bên đưa ra, kể cả của Tổng thống Donald Trump đều đã bị bác bỏ. Không đơn giản với lý do hết tiền, việc chính quyền liên bang Mỹ phải đóng cửa ngay trong tháng đầu năm 2018 đã cho thấy một nội bộ chia rẽ và mâu thuẫn sâu sắc của xứ cờ hoa.
Nội bộ lục đục, các 'lão làng' cự tuyệt Trump

Nội bộ lục đục, các 'lão làng' cự tuyệt Trump

Cuộc đấu đá, tranh giành quyền lực trong phe phái của Tổng thống đắc cử Donald Trump đã diễn ra, và trở nên rõ ràng hơn. Thách thức này càng gian nan hơn cho Trump, khi mà có quá nhiều nhân vật ‘lão làng’ hoặc bậc ‘cây đa cây đề’ đều thẳng thắn cự tuyệt Trump.
Mỹ: Mâu thuẫn nội bộ sau ý định của Tổng thống Putin tại Syria

Mỹ: Mâu thuẫn nội bộ sau ý định của Tổng thống Putin tại Syria

(Baonghean.vn) - Động thái quân sự mới đây của Nga ở Syria đã dấy lên những lo lắng trong chính quyền Hoa Kỳ về việc liệu Tổng thống Nga Vladimir Putin có thực sự ủng hộ ý kiến ​​của Liên Hợp Quốc là kết thúc cuộc nội chiến tại Syria hay đang có các hoạt động hỗ trợ quân sự mới cho Tổng thống Syria Bashar Assad.