'Nổi da gà' với giọng hát Rock của 'Siu Black nhí'

Bé Khánh Hà được ba huấn luyện viên chọn và khen giống phiên bản nhí của giọng ca Tây Nguyên.

Tập một cuộc thi Ai sẽ thành sao phiên bản nhí phát sóng tối 27/8. Bé Khánh Hà trình diễn ca khúc Ly cà phê Ban Mê (Nguyễn Cường sáng tác).

Thí sinh 10 tuổi khoe chất giọng cao, khỏe ở đoạn điệp khúc. Kỹ thuật gằn, ngân giọng của cô bé nhận được tràng vỗ tay cổ vũ từ giám khảo. Khánh Hà được ba huấn luyện viên - ca sĩ Thủy Tiên, Thanh Thảo, nhóm MTV - chọn đi tiếp vào vòng trong.

Thủy Tiên cho biết tiết mục của Khánh Hà làm cô "nổi da gà". Ca sĩ đánh giá cao khả năng hát bỏ nhỏ hoặc mạnh mẽ của thí sinh và cách cô bé trình diễn vững chãi, tự tin. "Có lúc con điều khiển được cả ban nhạc và cảm xúc của người nghe", giám khảo khen.

Thí sinh Khánh Hà.

Ca sĩ Thiên Vương - nhóm MTV - ví Khánh Hà như bản sao nhí của Siu Black - người từng thể hiện thành công ca khúc này. Anh vờ rút điện thoại gọi đàn chị để trêu thí sinh nhí: "Alo, chị Siu hả, sao con chị đi thi mà không cho em hay".

Ở vòng tuyển chọn, các huấn luyện viên quyết định thí sinh sẽ đi tiếp hay dừng lại bằng cách bấm đèn. Chỉ cần hai trong ba đèn bật sáng, thí sinh được chọn. Các thí sinh chỉ được một hoặc không đèn nào phải dừng lại./.

Theo VNE