#nói dối

20 kết quả

sgsf

Lời nói thật đến sau cùng

(Baonghean.vn) - Một tuần trôi qua với muôn màu cảm xúc, những cái tên lạ hoắc như Mã Pì Lèng, hay Ái Sa bỗng từ đâu ầm ập tràn đầy không gian mạng. Ai đó vừa tổng kết nhanh rằng đại đức Thích Thanh Toàn hoàn tục, Ái Sa hoàn dân, khách sạn Mã Pì Lèng hoàn thổ… và chỉ có thế thì người dân lương thiện mới… hoàn hồn!
Lời nói dối vô hại

Lời nói dối vô hại

(Baonghean.vn) - Mặc dù trung thực vẫn luôn được xem là một phẩm chất tốt nhưng đồng thời, những quy tắc ứng xử trong xã hội vẫn ngầm cho phép những lời nói dối mà người ta cho là vô hại. Thậm chí, trong một số trường hợp, giá trị của lời nói dối còn được nâng lên mức cần thiết.
tát

Người đàn ông bị cả vợ và bồ nhí tát sưng mặt

Video được quay trên phố ở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Người đàn ông bị cô bồ nhí tát thẳng vào mặt sau khi nhận ra anh ta nói dối là đang độc thân. Ban đầu, người vợ túm tóc cô bồ và giật mạnh. Sau nhận ra "kẻ phá hạnh phúc gia đình kia" không biết rằng người đàn ông đã có vợ con, vì thế đã để cho cô bồ đi.
Facebook phát triển trí tuệ nhân tạo biết nói dối

Facebook phát triển trí tuệ nhân tạo biết nói dối

Cảnh báo của giới khoa học thời gian gần đây về nguy cơ trỗi dậy, thống trị loài người của các robot sở hữu trí thông minh nhân tạo (AI) có thể không còn là điều xa vời sau khi Facebook trình làng một hệ thống AI mới, biết nói dối để đạt được những gì nó muốn.
Hãy tỉnh táo trước những câu nói dối của đàn ông

Hãy tỉnh táo trước những câu nói dối của đàn ông

Phụ nữ có vẻ như rất nhẹ dạ cả tin khi dễ bị cánh đàn ông lừa dối. Thậm chí nhiều người đàn ông thường lặp lại nhiều lần một số lời nói dối nhưng phụ nữ vẫn tin vì họ không thể phân biệt được đó là sự chân thành hay lừa dối.
Bắt thóp dấu hiệu 100% chồng nói dối

Bắt thóp dấu hiệu 100% chồng nói dối

Trước câu hỏi của bạn, anh ấy lấy tay xoa trán tỏ vẻ đau đầu, xoa mũi, xoa cằm… rồi thỏ thẻ đưa ra câu trả lời là một dấu hiệu anh ấy đang cố gắng che đậy đi lời nói dối của mình.