NSND Công Lý gây xúc động khi chia sẻ về 'cô Đẩu' Táo Quân: Nếu một ngày tôi quên hết...

Những hình ảnh nhìn lại hành trình "Táo Quân" của NSND Công Lý thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

NSND Công Lý là gương mặt nghệ sĩ đa năng hàng đầu làng sân khấu - điện ảnh phía Bắc. Trong đó, vai diễn Bắc Đẩu tại Táo Quân - Gặp nhau cuối năm vào đêm 30 Tết mỗi năm là hình ảnh đã quá kinh điển, tạo nên tên tuổi của anh và khiến công chúng dành tình yêu, sự mến mộ. Năm 2022 vừa qua, vì lý do sức khỏe nên nam nghệ sĩ đã không thể ghi hình Táo Quân.

Mới đây, trên trang cá nhân, “Bắc Đẩu” Công Lý đã chia sẻ lại những hình ảnh đặc sắc của mình trong hành trình gần 20 năm tham gia Táo Quân. Anh viết: "Nếu một ngày tôi quên hết, các em hãy nhắc tôi về những kỷ niệm đẹp này nhé".

NSND Công Lý gây xúc động khi chia sẻ về 'cô Đẩu' Táo Quân: Nếu một ngày tôi quên hết... ảnh 1

Chia sẻ của NSND Công Lý.

Dòng tâm sự của NSND Công Lý đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, nhiều cư dân mạng, đồng nghiệp không khỏi xúc động và để lại lời động viên.

Một khán giả viết: “Huyền thoại ạ. Không bao giờ quên được. Chú mãi là thần tượng diễn xuất đỉnh của đỉnh cả chính kịch lẫn hài kịch của con. Mỗi khi xem chú diễn đều cảm thấy sự toàn diện và năng lượng dồi dào. Mong chú mau khỏe”, “Không có Công Lý thì xem Táo Quân buồn lắm! Chúc anh thật nhiều sức khỏe để cống hiến cho khán giả”, một tài khoản khác gửi lời.

Vợ cũ của nam nghệ sĩ - MC Thảo Vân để lại bình luận: “Anh hay nhỉ, đến tận năm anh 90 tuổi mới quên thì ai nhắc anh được chứ!”, nghệ sĩ Vân Dung nhắn nhủ đàn anh: "Cả một gia tài khổng lồ thế này thì sao quên được nhỉ. Em nhắc cho nha", diễn viên Đỗ Duy Nam viết: “Khán giả và mọi người sẽ không bao giờ quên ạ”,…

NSND Công Lý gây xúc động khi chia sẻ về 'cô Đẩu' Táo Quân: Nếu một ngày tôi quên hết... ảnh 2NSND Công Lý gây xúc động khi chia sẻ về 'cô Đẩu' Táo Quân: Nếu một ngày tôi quên hết... ảnh 3

Dù không thể tham gia Táo Quân năm vừa rồi nhưng NSND Công Lý vẫn luôn nhận được sự yêu mến của công chúng. Rất nhiều hình ảnh, clip của nam nghệ sĩ về hành trình Táo Quân được cư dân mạng nhiệt tình chia sẻ. Nhiều lời thăm hỏi, chúc sức khỏe của khán giả mong anh sớm trở lại với sân khấu.

NSND Công Lý gây xúc động khi chia sẻ về 'cô Đẩu' Táo Quân: Nếu một ngày tôi quên hết... ảnh 4NSND Công Lý gây xúc động khi chia sẻ về 'cô Đẩu' Táo Quân: Nếu một ngày tôi quên hết... ảnh 5NSND Công Lý gây xúc động khi chia sẻ về 'cô Đẩu' Táo Quân: Nếu một ngày tôi quên hết... ảnh 6

Vào tháng 7 năm ngoái, Công Lý phải nhập viện cấp cứu. Hồi tháng 2, quản lý của NSND Công Lý chia sẻ với truyền thông rằng nam nghệ sĩ bình phục tốt, ăn uống bình thường nhưng chưa nhanh nhẹn như trước. Mỗi ngày đều có bác sĩ đến nhà để hướng dẫn "cô Đẩu" tập vật lý trị liệu.

NSND Công Lý gây xúc động khi chia sẻ về 'cô Đẩu' Táo Quân: Nếu một ngày tôi quên hết... ảnh 7

Thời gian gần đây, nam nghệ sĩ thường xuyên cập nhật hình ảnh thường ngày, sức khỏe của anh cũng đã phần nào được cải thiện hơn khá nhiều.

NSND Công Lý gây xúc động khi chia sẻ về 'cô Đẩu' Táo Quân: Nếu một ngày tôi quên hết... ảnh 8

Tin mới

Sông Giang - Đập Phà Lài ở xã Môn Sơn. Ảnh Thành Cường

Hấp dẫn du lịch miền Trà Lân

(Baonghean.vn) - Du lịch Con Cuông hấp dẫn du khách bởi thiên nhiên kỳ thú và bí ẩn; bởi chiều sâu văn hóa và lịch sử... Một lần đến nơi đây, chắc hẳn trong tâm trí du khách mãi luyến lưu về miền đất mang vẻ đẹp núi non hữu tình, những nếp nhà sàn bình dị.
Lắng nghe anh Rê tham luận

Lắng nghe anh Rê tham luận

(Baonghean.vn) - Nghe anh tham luận về “Các tác động của Chỉ thị số 13-CT/TW ngày 12/01/2017 của Ban Bí thư đối với đời sống, kinh tế, xã hội của người dân địa phương”, qua chất giọng riêng có không lẫn vào đâu được của người đồng bào Mông, ai cũng đánh giá là chân thật, chất lượng...
Những căn nhà ấm áp nghĩa tình

Những căn nhà ấm áp nghĩa tình

(Baonghean.vn) - Những căn nhà đầu tiên hỗ trợ hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở đã được bàn giao tại huyện Kỳ Sơn chỉ sau một thời gian ngắn được Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An phát động. Ở đó, tỏa sáng lên tình dân tộc, nghĩa đồng bào, trở thành một ngày hội hướng đến người nghèo.
Kiểm toán

Công bố quyết định của Kiểm toán Nhà nước về kiểm toán các Chương trình Mục tiêu Quốc gia tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Kiểm toán Nhà nước sẽ tiến hành kiểm toán việc thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030, Chương trình Mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021- 2025 tại tỉnh Nghệ An.
Phòng khám tim Bệnh viện ĐKTP Vinh

Phòng khám do Bệnh viện Tim Hà Nội đảm nhiệm tại Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh phát hiện sớm nhiều ca bệnh ‘khó’

(Baonghean.vn) - Được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành của Bệnh viện Tim Hà Nội trực tiếp đảm nhiệm, thời gian qua, phòng khám chuyên khoa Tim mạch tại Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh đã phát huy hiệu quả tích cực; tạo thuận tiện cho người dân trong và ngoài tỉnh, hạn chế tối đa chuyển tuyến.
Đoàn đại biểu Quốc hội Nghệ An tham gia phiên chất vấn Chánh án TAND Tối cao, Viện trưởng VKSND Tối cao

Đoàn đại biểu Quốc hội Nghệ An tham gia phiên chất vấn Chánh án TAND Tối cao, Viện trưởng VKSND Tối cao

(Baonghean.vn) - Ngày 20/3, tại Hội trường Diên Hồng, Nhà Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức chất vấn tại phiên họp thứ 21 về các nhóm vấn đề thuộc lĩnh vực tòa án và lĩnh vực kiểm sát. Đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước dự phiên chất vấn.
Chỉ điểm nhà đầu tư 'đón sóng' vùng đất tiềm năng

Chỉ điểm nhà đầu tư 'đón sóng' vùng đất tiềm năng

(Baonghean.vn) - Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có dấu hiệu phục hồi cũng là lúc nhà đầu tư tìm kiếm vùng đất tiềm năng cho chu kỳ đầu tư mới. Nghệ An đang được đánh giá là khu vực “chiếm sóng” sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản. 
Hạnh phúc là biết cách chinh phục bản thân

Hạnh phúc là biết cách chinh phục bản thân

(Baonghean.vn) - Nhiều người dân thành Vinh và vùng phụ cận biết tới chàng trai vẽ truyền thần Chu Vinh Đức. Là người khuyết tật, anh biết vượt qua thử thách gian nan của cuộc đời, truyền cảm hứng không ngừng cho những người cùng cảnh ngộ.
Nông dân Diễn Châu thu hoạch khoai tây

Diễn Châu: Nông dân bán khoai tây được giá cao

(Baonghean.vn) -  Vụ đông năm 2022, huyện Diễn Châu có hơn 220 ha trồng khoai tây cho năng suất cao với dự kiến sản lượng lên đến hàng nghìn tấn. Những ngày này, nông dân ở huyện Diễn Châu bắt đầu bước vào vụ thu hoạch khoai tây.
Đọc truyện đêm khuya: Đi biển có đôi

Đọc truyện đêm khuya: Đi biển có đôi

(Baonghean.vn) - Truyện ngắn của Vương Đình Khang đã chạm đến tâm hồn mỗi chúng ta không phải bằng những tình tiết gay cấn, bất ngờ, mà bằng điều nó đã diễn tả thật bình dị tự nhiên về tình cảm ấm áp, đùm bọc giữa những con người lao động chân chất, nhỏ bé.