NSND Tự Long xuất hiện trong 'Táo Quân' tiền truyện 2023

Theo Huy MInh (vietnamnet.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
NSND Tự Long, nghệ sĩ Vân Dung trở lại 'Táo Quân' tiền truyện 2023. Ngoài ra, Khả Như và Huỳnh Lập, Quang Trung cũng hoá thành vợ chồng trong series này.

Táo Quân luôn được xem là một "món ăn tinh thần" không thể thiếu trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Hình ảnh các gia đình quây quần bên nhau xem Táo Quân đêm giao thừa đã trở thành một biểu tượng đặc trưng ngày Tết. Hơn 20 năm ra đời, Táo Quân đã khẳng định được sức ảnh hưởng, sự lan tỏa khi là một trong những chương trình Tết được hàng triệu người Việt Nam đón chờ.

Theo đó, Táo Quân tiền truyện 2023 chính thức trở lại, hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện đặc sắc, giá trị nhân văn cao cả gửi đến khán giả. Táo Quân tiền truyện liên quan đến chủ đề gom chuyện lên trời.

Đặc biệt, Táo Quân tiền truyện còn quy tụ dàn khách mời gạo cội, hội tụ 2 miền Nam - Bắc: NSND Tự Long (Táo ông cả), NSƯT Quang Thắng (Táo ông hai), nghệ sĩ Vân Dung (Táo bà), diễn viên Khả Như (Táo em gái – là em gái của Táo bà), Huỳnh Lập (Táo em rể cả), Quang Trung (Táo em rể hai), Long Chun (nhân viên bán hàng), Vinh Phạm (đòi nợ thuê).

NSND Tự Long xuất hiện trong 'Táo Quân' tiền truyện 2023 ảnh 1 NSND Tự Long xuất hiện trong 'Táo Quân' tiền truyện 2023 ảnh 2
NSND Tự Long xuất hiện trong 'Táo Quân' tiền truyện 2023 ảnh 3 NSND Tự Long xuất hiện trong 'Táo Quân' tiền truyện 2023 ảnh 4
NSND Tự Long xuất hiện trong 'Táo Quân' tiền truyện 2023 ảnh 5 NSND Tự Long xuất hiện trong 'Táo Quân' tiền truyện 2023 ảnh 6

Nội dung Táo quân tiền truyện xoay quanh về câu chuyện năm qua của gia đình Táo bà (Vân Dung đóng) và Táo em gái (Khả Như đóng). Chuyện nhà Táo được đặt trong ngữ cảnh Táo bà có 2 người chồng (Táo ông cả và Táo ông hai) và Táo em gái cũng có 2 người chồng (Táo em rể cả và Táo em rể hai).

NSND Tự Long xuất hiện trong 'Táo Quân' tiền truyện 2023 ảnh 7 NSND Tự Long xuất hiện trong 'Táo Quân' tiền truyện 2023 ảnh 8

Mối quan hệ rắc rối của các thành viên trong gia đình cũng như sự đối lập giữa 2 thế hệ đã dẫn ra các tình huống "dở khóc dở cười". Táo bà là người phụ nữ quyền lực trong gia đình với niềm đam mê mãnh liệt dành cho phim Hàn, riêng các ông chồng của bà lại vô cùng sợ vợ và cặm cụi làm việc quanh năm. Sự bất đồng trong tính cách của các thành viên đã đưa ra loạt diễn biến khôi hài, kịch tính.

NSND Tự Long xuất hiện trong 'Táo Quân' tiền truyện 2023 ảnh 9 NSND Tự Long xuất hiện trong 'Táo Quân' tiền truyện 2023 ảnh 10 NSND Tự Long xuất hiện trong 'Táo Quân' tiền truyện 2023 ảnh 11

Bên cạnh đó, gia đình Táo em gái lại có nhiều câu chuyện uẩn khúc trớ trêu. Cô mang hình ảnh một người phụ nữ đảm đang, cáng đáng việc nhà. Tuy nhiên, cả hai ông chồng đều có tính cách lười biếng và nhu nhược. Chưa dừng lại ở đó, Táo em rể mang đậm tính LGBT khiến cho cuộc hôn nhân của cả hai thực chất chỉ là "bức bình phong".

NSND Tự Long xuất hiện trong 'Táo Quân' tiền truyện 2023 ảnh 12 NSND Tự Long xuất hiện trong 'Táo Quân' tiền truyện 2023 ảnh 13
NSND Tự Long xuất hiện trong 'Táo Quân' tiền truyện 2023 ảnh 14 NSND Tự Long xuất hiện trong 'Táo Quân' tiền truyện 2023 ảnh 15

Ngay từ những phân cảnh hậu trường đầu tiên được tiết lộ, Táo Quân tiền truyện đã cho khán giả thấy không khí Tết rộn ràng, ngập tràn hơn bao giờ hết. Những câu chuyện mang tính thời sự cũng được lồng ghép một cách chân thật, tinh tế.

Không chỉ hướng đến những giá trị nhân văn cao cả, chương trình này sẽ là không gian cho những mảnh ghép hài hước, trào phúng thể hiện bản thân. Các trào lưu thịnh hành trong năm 2022 sẽ được xuất hiện một cách sống động trong chương trình như: Mình về bên nhau giật, 90-60-90, Vì mẹ anh bắt chia tay, Wednesday, Màn hô tên “đặc sản” tại Miss Grand VietNam,...

Tin mới

TIN BUỒN

TIN BUỒN

(Baonghean.vn) - Ban lễ tang cùng gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Sông Lam Nghệ An: Muốn danh hiệu không thể thiếu ngoại binh

Sông Lam Nghệ An: Muốn danh hiệu không thể thiếu ngoại binh

(Baonghean.vn) - Trong những danh hiệu mà SLNA đã đạt được tại V.League, đều có đóng góp của các ngoại binh. Mùa giải năm nay Sông Lam Nghệ An không còn có sự phục vụ của Văn Đức và Văn Khánh. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của 2 tân binh hứa hẹn sẽ giúp SLNA có vị trí tốt ở V.League 2023.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/2

(Baonghean.vn) - Ra mắt sách của Tổng Bí thư về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên; Tỉnh đoàn Nghệ An thăm, tặng quà đảng viên lão thành và đảng viên trẻ xuất sắc... là những thông tin chính trong ngày 2/2.
Ban Dân tộc kiểm tra Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Ban Dân tộc kiểm tra Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

(Baonghean.vn) - Trong 3 ngày (từ 31/1-2/2), đoàn công tác Ban Dân tộc đi kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi  và một số chính sách liên quan đến đồng bào DTTS tại các huyện miền núi Nghệ An. 
5 vùng quy hoạch mới hai bên bờ sông Vinh

5 vùng quy hoạch mới hai bên bờ sông Vinh

(Baonghean.vn) - Theo quy hoạch được UBND tỉnh phê duyệt, tổ chức không gian ven sông Vinh có nhiều điểm mới. Theo đó có 5 vùng quy hoạch thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhân dân và các nhà đầu tư.
Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

(Baonghean.vn) - Căn cứ vào nhu cầu sử dụng lao động hiện tại và bổ sung nguồn nhân lực đáp ứng chiến lược phát triển bền vững, Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai cần tuyển dụng một số ứng viên làm công việc Nhân viên Thị trường thuộc Xí nghiệp Tiêu thụ - Công ty cổ phần Xi măng Vicem Hoàng Mai.
Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

(Baonghean.vn) - Từ năm 2000 đến nay, bóng đá xã hội hóa là bước đi nhằm xóa bao cấp (không dùng nguồn ngân sách Nhà nước) để tiến tới chuyên nghiệp, gắn chặt nhà đầu tư, nhà tài trợ với các hoạt động bóng đá. Quá trình này diễn ra với nhiều kết cục khác nhau, đem lại nhiều bài học khác nhau.
Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Thị trường xe Việt bước vào năm 2023 được dự báo sẽ gặp không ít thử thách. Với thị hiếu của người Việt, những phân khúc vốn hút khách trong những năm qua như sedan hạng B, SUV đô thị và MPV 5+2... được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2023.