Nữ sinh 'Trang lai' gây thương nhớ với gương mặt, ngoại hình cuốn hút

Theo Minh Thùy (thegioitre)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Sở hữu ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn, nữ sinh nổi tiếng với biệt danh “hot girl Trần Phú”. Vẻ đẹp của cô nàng kế thừa từ 3 dòng máu: Việt - Thái - Trung.

“Trước hết, mình xin cảm ơn mọi người đã yêu mến và dành tặng mình danh xưng này. Nhưng để xứng với tên gọi hot girl thì mình còn phải cố gắng và hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa. Mình vẫn thích được gọi là Thiên Trang , một cô nữ sinh cấp 3 bình thường hơn là “hot girl Trần Phú”, danh xưng này khiến mình cảm thấy áp lực.” – Thiên Trang chia sẻ.

Mang trong mình 3 dòng máu Thái, Việt, Trung nên 10x sở hữu nét đẹp lai ấn tượng ảnh 1

Mang trong mình 3 dòng máu Thái, Việt, Trung nên 10x sở hữu nét đẹp lai ấn tượng

Ấn tượng với người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên là một cô nữ sinh 10x xinh đẹp, năng động. Khuôn mặt khả ái cùng đôi mắt sáng và đôi lông mày đậm, sắc nét, nhiều người còn nhầm tưởng cô là con gái Thái Lan. Chia sẻ về điều này, Thiên Trang cho biết: “Mình có bà nội là người Trung Quốc, ông nội là người lai Thái Lan - Việt Nam, mình được thừa hưởng nét đẹp từ gen di truyền nên mọi người hay gọi đùa mình là “Trang Lai”.”

Thiên Trang được dân mạng chú ý nhờ bức ảnh diện áo dài trắng tinh khôi cùng nụ cười tỏa nắngở sân trường. ảnh 3

Thiên Trang được dân mạng chú ý nhờ bức ảnh diện áo dài trắng tinh khôi cùng nụ cười tỏa nắngở sân trường.

Được nhiều người biết tới, 10x lai Tây cho biết: “lúc đầu mình thấy hơi bất tiện vì cảm giác mọi người đều để ý đến những gì diễn ra xung quanh cuộc sống của mình. Nhưng giờ thì mình cũng đã quen dần. Được mọi người biết đến nhiều vừa là thách thức vừa là cơ hội đối với mình. Nói thách thức thì hơi quá, nhưng đó là động lực để mình nỗ lực học hỏi, rèn luyện, cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa. Còn cơ hội thì việc được nhiều người biết đến giúp mình nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh, quay TVC ngắn hơn. Mình vừa giải tỏa được căng thẳng sau những giờ học liên tiếp vừa có thêm thu nhập cho bản thân.”

Cô nàng chững chạc hơn so với tuổi của mình ảnh 4

Cô nàng chững chạc hơn so với tuổi của mình

Khác với nhiều bạn nữ cùng tuổi, Thiên Trang không mê quần áo, make up, sở thích của 10x Trần Phú là bóng đá và thần tượng của cô là cầu thủ Nguyễn Quang Hải.
10x lai Tây có sở thích là bóng đá và hâm mộ cầu thủ Nguyễn Quang Hải ảnh 5

10x lai Tây có sở thích là bóng đá và hâm mộ cầu thủ Nguyễn Quang Hải

Ngoài xem bóng đá, thời gian rảnh, Thiên Trang thường tập gym và đọc sách ảnh 6

Ngoài xem bóng đá, thời gian rảnh, Thiên Trang thường tập gym và đọc sách

Chia sẻ về dự định trong tương lai, 10X lai Tây cho biết cô đang cố gắng học tập để hoàn thành tốt việc học những năm cuối cấp và trang bị những kiến thức, kĩ năng cần thiết cho bản thân để tương lai có thể trở thành tân sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

tin mới