#nước hoa

17 kết quả

sức khỏe

Những thói quen gây hại sức khỏe nhiều hơn bạn nghĩ

(Baonghean.vn) - Ai cũng có những thói quen hàng ngày, nhưng lại không hề biết rằng chúng có thể khiến cơ thể bị tổn hại và xuống cấp trầm trọng... Hãy kiểm tra xem, bạn mắc phải bao nhiêu thói xấu trong những thói quen có hại cho sức khỏe dưới đây để cải thiện ngay từ hôm nay nhé.
12 cách đơn giản giúp người tiêu dùng phân biệt nước hoa thật - giả

12 cách phân biệt nước hoa thật - giả chính xác

(Baonghean.vn) - Nước hoa giả có nhiều loại, có thể là hàng thật bị pha nhưng phổ biến nhất là loại nhái (fake) hoàn toàn theo mẫu mã của hàng thật (chia theo mức độ tinh vi là fake loại 1 - giả cực giống, fake loại 2...).Trong khi kỹ thuật làm giả nước hoa ngày càng tinh vi, bạn vẫn có thể phân biệt được đâu là hàng chính hãng nếu lưu ý đến những chi tiết sau.
8 món quà thiết thực phụ nữ không bao giờ chán

8 món quà thiết thực phụ nữ không bao giờ chán

(Baonghean.vn) - Quà cho chị em luôn khiến các chàng đau đầu nhức óc vì không biết chọn thứ gì trong hàng ngàn món đồ có thể mua. Nếu còn đang phân vân không biết nên mua gì tặng chị em nhân ngày 20/10, hãy tham khảo những món đồ sau nhé!
Bí quyết dùng nước hoa cho ngày Đông lạnh

Bí quyết dùng nước hoa cho ngày Đông lạnh

(Baonghean.vn)- Nước hoa là thứ trang sức vô hình nhưng thể hiện được phong thái cũng như gu thẩm mỹ, thậm chí cả tính cách của người dùng. Cũng như quần áo, nước hoa là mỹ phẩm dùng theo mùa. Điều đó có nghĩa là vào mùa đông và mùa hè, chúng ta có những bí quyết dùng nước hoa khác nhau. 
Dùng nước hoa đúng cách cũng là một nghệ thuật

Dùng nước hoa đúng cách cũng là một nghệ thuật

(Baonghean.vn)- Sử dụng nước hoa đúng cách cũng là một nghệ thuật. Bạn đừng coi nước hoa là thứ tạo mùi hương bình thường, thích dùng nó như thế nào cũng được. Biết cách sử dụng thứ hương thơm diệu kì bạn sẽ tự tin toả sáng và tạo sức quyến rũ nhất định cho mình.