#olympic

110 kết quả

7.000 người sẽ tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tại TP Vinh

7.000 người sẽ tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tại TP Vinh

(Baonghean.vn) - Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Nghệ An năm 2023 có quy mô lớn nhất từ trước tới nay. Ước tính sẽ có khoảng 7.000 người tham gia cho chương trình này. Chính vì vậy, Ban Tổ chức Lễ phát động cần rà soát, kiểm tra kỹ lưỡng các công việc liên quan trước khi lễ được diễn ra.
“Có áp lực, đam mê mới có thành công”

'Có áp lực, đam mê mới có thành công'

(Baonghean.vn) - Năm 2021, lần đầu tiên, 2 học sinh của Trường THPT chuyên Phan Bội Châu đạt 1 Huy chương Vàng và 2 Huy chương Bạc tại Kỳ thi Olympic Tin học châu Á và thế giới. Đây cũng là thành tích cao nhất trong hệ thống trường chuyên của cả nước.
Phong độ thất thường của Xuân Trường đang là nỗi lo của người hâm mộ. Ảnh: Internet

Olympic Việt Nam: Nỗi lo hàng tiền vệ

(Baonghean.vn) - Đến giờ chúng ta vẫn giữ sạch mành lưới sau 4 trận đấu tại Asiad và là đội bóng duy nhất khu vực Đông Nam Á còn có cơ hội tranh chấp huy chương khiến giới chuyên môn trong nước lẫn khu vực phải ngạc nhiên, thán phục. Tuy nhiên, Olympic Việt Nam đã bộc lộ nhiều điểm yếu ở khu vực giữa sân.
Thủ tướng Nhật 'hoá thân' thành Mario quảng bá Olympic 2020

Thủ tướng Nhật 'hoá thân' thành Mario quảng bá Olympic 2020

(Baonghean.vn) - Trong đoạn clip quảng bá về Olympic Tokyo 2020, ông Shinzo Abe đóng hoạt cảnh bị trễ giờ khi đến tham dự lế bế mạc Olympic Rio. Đầy hài hước và bất ngờ, ông hoá thân thành Mario, nhờ Doraemon đặt ống cống xuyên lòng đất để "xuyên không" trong tích tắc và xuất hiện tại Rio khiến cả sân vận động ồ lên thích thú. 
VĐV điền kinh giành HCV Olympic vì… ngã ngay vạch đích

VĐV điền kinh giành HCV Olympic vì… ngã ngay vạch đích

Nội dung chạy 400 mét nữ ở Olympic đang gây xôn xao dư luận khi HCV thuộc về VĐV Shaunae Miller của Bahamas theo cách đặc biệt. Trong khi VĐV người Mỹ Felix cán đích theo cách thông thường thì Miller nhoài người, “bay” về đích và “cướp” huy chương vàng ngay trước mặt VĐV Felix.