Ông chủ lò thịt quay Giao Hiền: 'Vấp ở đâu phải đứng lên ở đó'

(Baonghean.vn) - Chiều 9/6, đoàn thẩm định Chi cục quản lý chất lượng Nông lâm thuỷ sản và hải sản Nghệ An do ông Dương Văn Hùng - Chi cục trưởng dẫn đầu đến kiểm tra cơ sở vật chất mới của xưởng sản xuất thịt quay Giao Hiền. 

Sau cuộc thanh, kiểm tra ngày 22/4 phát hiện loạt sai phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm và phải dừng hoạt động, cơ sở Giao Hiền đã tiến hành sửa chữa, nâng cấp lại toàn bộ hệ thống nhà xưởng để đảm bảo các tiêu chí, quy định. 

Video trao đổi của ông Lê Trung Dũng - đại diện cơ sở thịt quay Giao HIền với PV Báo Nghệ An:

.

Trao đổi với PV Báo Nghệ An, ông Lê Trung Dũng - đại diện cơ sở thịt quay Giao Hiền khẳng định: "Chúng tôi quyết tâm thay đổi để hoàn thành, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí, quy định về an toàn. Sai ở đâu thì phải sửa ở đó, chúng tôi làm không chỉ vì bản thân mà để lấy lại được niềm tin của khách hàng. 30 năm xây dựng một thương hiệu không phải là điều dễ dàng, chúng tôi sẽ cố gắng và không từ bỏ". 

Xưởng sản xuất thịt quay Giao Hiền sau quá trình nâng cấp sửa chữa nay đã có "diện mạo" mới.
Các khu vực nhốt lợn, giết mổ, chế biến được tách biệt, có cửa kéo.
Khu vực nuôi nhốt lợn được cải tạo lại và làm vệ sinh thường xuyên.
Khu giết mổ đã có hệ thống thoát nước để đảm bảo vệ sinh.
Ông Lê Trung Dũng - đại diện xưởng sản xuất thịt quay Giao Hiền trình bày với chuyên viên đoàn thẩm định về lò quay thịt theo công nghệ mới.
Theo đó, lò quay này áp dụng công nghệ quay khép kín không khói, không mùi. Chủ cơ sở cho biết đã đặt hàng và nhập lò quay này từ TP. Hồ Chí Minh để thay thế phương pháp quay thịt cũ được cho là không đảm bảo vệ sinh.
Nhân viên của xưởng mặc đồ bảo hộ lao động khi tham gia vào dây chuyền chế biến.
Thành phẩm của lò quay công nghệ khép kín.
Đoàn thẩm định kiểm tra các giấy tờ, văn bản mà cơ sở chuẩn bị theo quy định. Được biết, trong thời gian qua, đoàn thường xuyên tiến hành kiểm tra, giám sát quá trình nâng cấp, sửa chữa của cơ sở Giao Hiền.

Nhóm PV